11 gây rối loạn cương dương

177

Bất lực hay các vấn đề cương cứng nhiều người đặc biệt là khó hiểu

Không nói chuyện về nó với bạn nhảy của anh và vấn đề với Viagra có vẻ cách dễ nhất. Đừng! Đưa schaamtegevoelens ngoài và đi tìm những lý do. Này sẽ phụ thuộc về thể chất của bạn, và/hoặc sức khỏe tâm thần. Mỗi người đàn ông đã xảy ra rằng ông đã không phải là rất tốt cương cứng trong tình dục và đó là bình thường. Chỉ khi đó là một vấn đề liên tục hoặc một kỳ vấn đề là có thực sự bất lực. Mức độ nghiêm trọng của bất lực phụ thuộc vào nguyên nhân. Vật lý hay tâm lý. Khoảng một phần ba số người đàn ông đã bất lực cho một lý do vật chất. Cùng một số người đàn ông có vấn đề tâm thần hay relatieprobleem. Thứ ba, bao gồm các người có thể chất và tinh thần hoặc vấn đề về hành vi đóng một vai trò. Như người đàn ông có được tự phát cương cứng, ví dụ như, trong một bộ phim khiêu dâm hoặc vào ban đêm, hoặc trong buổi sáng với một cương cứng, nó gần như là luôn luôn quan hệ hoặc bất lực tâm lý.

Vật lý nguyên nhân của vấn đề cương cứng

Bệnh mãn tính. Mối quan hệ giữa bệnh mãn tính và bất lực, là điều hiển nhiên nhất trong bệnh tiểu đường. Hầu như mọi thứ, đàn ông bị bệnh tiểu đường đấu tranh với các vấn đề cương cứng. Cũng bệnh như xơ vữa động mạch, trái tim bệnh thận và xơ có thể gây ra cương dương rối loạn chức năng. Các bệnh này có thể giảm dòng chảy máu hoặc xung của hệ thần kinh trên khắp cơ thể.

Lối sống  Thói quen máu chảy để giảm, có thể gây ra cương dương rối loạn chức năng. Hút thuốc, uống rượu quá nhiều và sử dụng ma túy hại các mạch máu và giảm chảy máu dương vật. Những người đàn ông đã bị xơ vữa động mạch, cũng như Hút thuốc đặc biệt dễ bị bất lực. Thừa và tập thể dục quá ít có nguy cơ khác yếu tố. Ứng dụng của thuốc Tác dụng phụ của thuốc như vậy, thuốc kháng và thuốc an thần có thể gây ra cương dương rối loạn chức năng. Đặc biệt là thuốc cho cao huyết áp, uống, được biết đến với sự ảnh hưởng tiêu cực cương cứng. 43% của người đàn ông với cao huyết áp đôi khi hay hơn thường bị cương dương rối loạn chức năng. Nó cần phải nói rằng, huyết áp cao trong chính nó cũng có thể gây ra cương dương rối loạn chức năng.

Phẫu thuật có thể đôi khi dây thần kin

Và máu trên dương vật thiệt hại cương dương rối loạn chức năng có thể là kết quả. Ví dụ, trong việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt hoặc bàng quang. Trong một số trường hợp các thiệt hại là vĩnh cửu và các bệnh nhân sẽ cần điều trị để đạt được một sự cương cứng. Trong trường hợp khác, những thiệt hại là tạm thời và có thể là một người đàn ông trong sáu tháng rưỡi để có được sự cương cứng nữa.

Cho nhiều xe đạp Nghiên cứu cho thấy rằng khao khát người đi xe đạp có nhiều khả năng để đấu tranh với các vấn đề cương cứng hơn vận động viên khác. Đó là bởi vì một số xe đạp yên ngựa đặt áp lực quá nhiều vào háng. Các chậu nằm giữa hậu môn và bìu có động mạch và thần kinh quan trọng cho kích thích tình dục.

Tâm lý nguyên nhân của vấn đề cương cứng

Một tiêu cực xoắn ốc Mặc dù cương cứng là một hoàn toàn là sự kiện vật lý, nó phụ thuộc rất nhiều về làm thế nào một người đàn ông cảm thấy. Mỗi người đàn ông không có gì, ví dụ, hoặc thậm chí rằng anh ta không có sự cương cứng ở một thời gian khi anh muốn nó. Người đàn ông tìm thấy nó rất thường và tôi sợ rằng nó sẽ xảy ra một lần nữa. Chỉ nghĩ rằng điều này có thể dẫn đến một thực tế là tiếp theo thời gian thực sự không phải là tốt cương cứng. Này, tạo ra một xoắn ốc xuống. Sự không chắc chắn và xấu hổ Vấn đề xã hội cũng có thể gây ra cương dương rối loạn chức năng. Người đàn ông một cái gì khó chịu để vượt qua, ví dụ như, bị mất hoặc người khác là không công bằng, tôi cảm thấy, có lẽ các vấn Đề cương cứng phát triển. Khi những người trẻ tuổi chơi sự thiếu hiểu biết xấu hổ hay lúng túng, khi quan hệ tình dục, đôi khi đóng một vai trò.

LEAVE A REPLY