11 không thể cưỡng lại tiện ích cho đàn ông

104
Rate this post

Nhưng tại sao không đặt con mình vào năm 2016 nhiều hơn một chút hư hỏng cho những điều tốt đẹp không? Vì vậy: những gì đang hấp dẫn nhất, không thể cưỡng lại (và đôi khi vô giá) tiện ích cho ông bạn có thể cung cấp cho nhà mới của bạn hoặc tủ quần áo Einstein? Thông minh không thường xuyên gặp sống thông minh!

Thoát khỏi thực tại với Rạn nứt

Giếng trời riftet là một công cụ mà đưa thời gian qua. Bởi vì đây là lần đầu tiên chúng tôi bước vào tương lai của thực tế ảo? Kính này đảm bảo rằng các động tác bạn làm với đầu của bạn là dịch vào chơi với con Mắt crack trò chơi. Xem xét, tuy nhiên, thậm chí sâu trong ví của bởi vì nó là chắc chắn không phải là giá rẻ. Có lẽ anh biết Marshall từ guitar điện. Đây không phải là nơi duy nhất mà các thương nằm trong Sán. Khó tai nghe và diễn giả. Tương tự như vậy, mới nhất, ngoài gia đình: Brixton. Này nhỏ loa có âm nhạc là có khả năng không dây chơi từ điện thoại của bạn là không nhiều hơn sự kìm kẹp của bạn vrouwlief và Bật vào độc đáo của riêng bạn và phong cách của bạn yêu âm nhạc vào phòng. Các chi tiết vàng và đèn đỏ làm cuối cùng cổ nhìn. Và rất giá cả phải chăng. Cho dù anh là một á hậu có kinh nghiệm hoặc một khởi joggingvak Triển cung cấp cho bạn một ý tưởng về thể thao của bạn và giúp bạn từ shit để phù hợp. Này theo dõi hoạt động trong hình dạng của một giản vòng theo dõi số lượng calo, khoảng cách và số bước. Lý tưởng cho statistiekfetisjisten.

Sẵn ngày, xin Chào kính ứng dụng

Có Sẵn trong xe của bạn là cố định cho năm và mang đến cho bạn thuận tiện ở khắp mọi nơi. Kính ứng dụng là một công nghệ mới của bạn hiện tại navigatiesysteempje sẽ bị lãng quên. Này ‘heads-lên màn hình’ (HUD) lộ trình hiển thị trên một thông minh kính hiển thị và giữ mắt của bạn trên đường. Theo nghĩa đen, bởi vì anh có thể nhìn qua nó. Cho một số lượng đáng kể của $ 50 có thể được tức là từ.

Tìm kiếm cái gì ở đây? Ngôi nhà của chính là quay bên trong và anh vẫn không thể tìm thấy nó? Cho $30 đô la bạn có một trackertje trong ngôi nhà mà anh bất cứ nơi nào có thể tạo ra rằng nó không cho phép anh để vượt qua bất cứ điều gì hơn để mất. Nghĩ về chìa khóa xe của ví của bạn… bạn của con chó. Với các ứng dụng điện thoại bạn có thể thấy trên bản đồ, nó ở đâu. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng điện thoại không bị mất.

Giấc mơ thành sự thật ảnh-bay không người lái

Phantom 2 VisionDe bay không người lái: đây là các thiết bị của ông và con trai mà bạn, như một người cha, thích chơi nhất. Phantom 2 tầm nhìn với cha là một lựa chọn và một thẻ giá của 1200 euro. Với việc xây dựng-Đầy đủ HD máy để bắn đẹp nhất phim từ trên không và chuyển những bản ghi âm nhờ có ứng dụng điện thoại trực tiếp cho vì vậy, bạn nhẹ nhàng đặt nó trên mặt đất.

Samsung UE78JS9500Je có thể đi, nhưng anh cũng có thể sử dụng điện ảnh đến nhà bạn. Nếu bạn có một bức tường lớn, nó sẽ LÀ một ue78js9500 Samsung-truyền hình với 78 inch màn hình vui vẻ. Ultra-HD 4 k chất lượng, được trang bị như vậy với sắc như dao cạo hình ảnh. Ngoài ra, TRUYỀN hình là không hoàn toàn đúng, nhưng với một ‘cong’ thiết kế. Này hơi cong đảm bảo rằng nó cảm thấy như nếu bạn đang ở giữa những hành động. Nuốt tuy nhiên, nếu anh thực sự muốn có được 9999 euro, ngày càng tăng của bạn cố định không trở lại.

Từ bất là có lẽ không phải là mới nhất của họ

Hệ thống, cho phép bạn dòng nhạc không dây từ điện thoại thông qua các ứng dụng. Nếu không, bạn cần già bộ khuếch đại và nói, tất cả điều này là hoàn toàn không dây. Bây giờ chỉ là một phiên bản mới của trò chơi: loa 5 đã được phát hành. Đắt hơn một chút so với mô hình khác so với người tiền nhiệm của nó, và cũng có một chút kích thước lớn hơn, nhưng mạnh hơn rất nhiều trong âm thanh. Cũng tốt đẹp: nếu ông có một người vợ trong phòng khách đến xấu nederpop muốn nghe bạn, bạn có thể lựa chọn để được trong một không gian khác nhau của bạn của johnny cash. Không tranh cãi nữa như vậy, nhưng bạn cần một thứ hai mua một từ bất loa cho việc này nhiều phòng hưởng thụ.

Không chỉ là những cảnh sát đã có một nữ Tu, nhưng cũng là một người đàn ông đơn giản người có khả năng tưởng tượng mình ở cảnh với một chiếc xe hai bánh. Trẻ con thì bạn nghĩ. Nhưng nếu anh thật sự muốn biết những bí mật, chỉ cần thử nó. Onewheel là sự thay thế hoàn hảo và nó kéo vận động viên vào anh. Rừng trong đội mũ bảo hiểm và ý định của họ. Các người bình thường trông tại của họ thông minh hơn 200 lần một ngày. Nhưng nếu mùa đông, con số này có thể thấp hơn. Nó cũng không phải là một tên ngốc khi thời tiết lạnh, cho thấy những gì bạn thích trong túi của bạn hơn là tay của bạn bị phá vỡ, để cho nó đóng băng. May mắn thay, này Mujjo touchschreen găng tay, là kết quả. Và siêu sang trọng, đầy da.

LEAVE A REPLY