21 lời khuyên về chăm sóc chăm sóc da đặc biệt

500

25Tất nhiên, chúng tôi muốn đẹp và trẻ da. Chúng tôi muốn nếp nhăn làm thế nào để chống lại và làn da vấn đề để ngăn chặn và để làm giảm đó nếu nó làm phiền anh. Bây giờ, tôi có một vấn đề với da (đỏ acneen) và vì vậy biết rằng nó không phải là tốt khi nói đến chăm sóc da.

Ngoài ra, có hàng trăm thuốc mỡ và sản phẩm trong trường mà tất cả hứa siêu hiệu quả, những gì là khôn ngoan không?

Dinh dưỡng, bảo vệ, bảo vệ và nâng cấp

3 trụ cột của một cách hiệu quả chế độ chăm sóc da: dinh dưỡng, bảo vệ và đổi mới. Như nó có thể điền vào hoàn toàn phụ thuộc vào loại da, da vấn đề, cũng như cuộc sống của bạn. Không có cơ thể và không có làn da là cùng một, và ở đó phải được đưa vào tài khoản. Vì vậy, da của tôi dễ bị mụn, và chắc chắn tôi không phải là chất béo thuốc mỡ, nhưng đối với một ai đó, điều quan trọng là cho đợt hạn hán.

Thành Phần 1: Chất Dinh Dưỡng

Làn da của bạn là lớn nhất cơ quan của cơ thể của bạn, và nó là tốt để được ở đây trong một phút để đứng yên, bởi vì khi chúng ta cơ thể suy nghĩ, chúng tôi nghĩ trong đầu, ví dụ như, tim, thận, hoặc có thể phổi Bạn, nhưng không phải trên làn da của chúng tôi! Điều quan trọng là phải hiểu rằng, cơ thể con người, mọi thứ đều được kết nối và phụ thuộc vào nhau.

Phần 2: Bảo Vệ

Lượng chất dinh dưỡng, chắc chắn là một phần quan trọng của các câu đố cho chăm sóc, nhưng cũng biết rằng mặt trời là kẻ thù số 1 khi nói tới những nếp nhăn và lão hóa. Trong số lượng bình thường mặt trời tốt cho da, nhưng quá nhiều là cực kỳ độc hại, và có thể dẫn đến hậu quả. Điều tương tự cho làn da của bạn với chăm sóc da hiệu quả, nơi tôi vẫn còn.

Tố 3: Đổi Mới

Điều này có nghĩa là làn da của chúng tôi chắc chắn là cơ hội để hồi phục, cũng đôi khi quay trở lại, già (không lành mạnh) thói quen hoặc thời gian để đốt cháy trong ánh nắng mặt trời. Hoặc chỉ bình luận về những sai sản phẩm cho chăm sóc da (thường xuyên gặp phải). Đặc biệt là sau đó nó là tốt để được trở về cơ bản và nhận ra rằng anh ta không hoàn hảo, bạn cần phải làm.

Mẹo 1: thực phẩm cho làn da đẹp

Khỏe mạnh, tươi và đa dạng thức ăn mang lại lợi cho sức khỏe, tôi có thể có mặt ở đây, và tôi sẽ ở trong này viết về chế độ ăn kiêng và làn da của bạn. Quan trọng nhất, vitamin cho da là vitamin A, C và e và khác nhau chống rằng bạn của nhiên tìm thấy trong trái cây và rau, và ngay cả trong bóng tối hơn 70 sô cô la (hãy cẩn thận những người có vấn đề với da).

Nó rất có giá trị của tố xanh để lấp đầy nó với một số ít cà-rốt, bí ngô. đừng quên rằng biến thể là chìa khóa thành công.

Mẹo 2: bảo vệ da mặt trời

Mặt trời là sao với những ưu nhược điểm. Trên một tay, nó đảm bảo rằng của vitamin D từ mặt trời trên kia, bạn sẽ nhận được da thiệt hại nếu bạn có quá nhiều ánh sáng mặt trời.

26Để bảo vệ da trong ánh nắng mặt trời đang tự bảo vệ với kem chống nắng. Xin lưu ý rằng các kem bảo vệ chống được HẠN và bức xạ. Cả hai loại tia cực có hại cho da.

Mẹo 3: Tập Thể Dục

Tập thể dục để tăng huyết lưu thông trong cơ thể của bạn. Trong đầu quá, lưu thông máu trong da cải thiện, và trong các loại sức chịu đựng thể thao, ít nhiều cơ thể của bạn với stepratuur để giữ lại, sau khi tập thể dục máu da của để giữ cho cơ thể của bạn mát mẻ. Này bloedbewegingen đảm bảo rằng các mạch máu nhỏ ở trong làn da của bạn tồn tại giao thông vận tải và các chức năng của máu trong da đã được cải thiện.

Mẹo 4: Hơi

Phòng tắm hơi đã được sử dụng bởi những người hy Lạp và xảy ra ở nhiệt độ của 43 độ C. Nhiệt độ và hơi giúp chống lại mụn và cải thiện lưu thông máu.

Hơi gây ra lỗ chân lông da mở ra huidmasker hay kem cho chăm sóc da là công việc của cô vẫn còn có thể làm tốt hơn. Hãy cẩn thận, mặc dù một số loại kem, bạn có thể có một phản ứng của dị ứng. Vì vậy, bạn là những gì phải làm chỉ với sự nổi tiếng thuốc mỡ và kem.

Mẹo 5: đúng khăn trải giường

Bạn Thức dậy và nhìn vào gương đó đệm là một in đẹp trên gương mặt của trái. Đây là lần đầu tiên tín hiệu rõ ràng rằng khăn trải giường có một tác động trên làn da của Bạn. Trong khi anh ngủ, khuôn mặt của bạn, tùy thuộc vào thái độ của bạn và phần còn lại của cơ thể của bạn tất cả thời gian liên lạc với giường của bạn.

Mẹo 6: giấc ngủ đủ

Một sự kết hợp đẹp với khăn trải giường là đủ ngủ. Nếu bạn đã ngủ quá ít, lưu thông máu trong làn da của bạn, bạn ít, cậu trông thật xanh xao và PIP. Năm này thường xuyên hơn trong mắt bạn, vì vậy bạn bọng và nó không giúp.

Mẹo 7: hãy cẩn thận với quá nhiều đường

Một thanh sô cô la sữa, nhưng ngày hôm sau, và một lần nữa, tôi thấy mụn nhọt mới hoặc da khác vấn đề. Đây là bởi vì có sô cô la, nhiều đường.

Đường gây ra đường trong máu của bạn tăng mức độ và cơ thể của bạn cần thêm insulin để tạo ra những phản ứng viêm khắp cơ thể. Viêm mà phải được làm sạch và chất thải đi kèm với những mụn từ làn da của bạn. Ngoài ra, có những enzyme tạo ra các sản xuất của da và ẩm để giảm làm cho bạn nhanh hơn nếp nhăn.

Mẹo 8: hãy cẩn thận với quá nhiều muối

Muối cơ thể của bạn cần, nhưng quá nhiều muối được không tốt cho bạn. Nếu bạn ăn quá nhiều muối mà ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch và làn da của Bạn. Vì vậy, nếu bạn bị viêm từ trứng cá khô và các hiệu ứng khác.

Đầu # 9: Đào Tạo Sức Mạnh

Đào tạo sức mạnh là một cách tốt để có được trang cholesterol xuống để có được. Khoa học nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn có bốn tháng để đào tạo sức mạnh làm cho anh như một người phụ nữ gần 17 phần trăm ít cholesterol. Cho người đàn ông hiệu quả tương tự, cụ thể là một giảm 16 phần trăm.

Mẹo 10: chăm sóc trong sáng

Bạn có thể thay đổi thói quen buổi sáng bắt đầu với săn sóc da. Đó là cách để bạn da, bạn Thức dậy vào buổi sáng. Tất cả các tế bào chết, mà đã được thay thế, bạn có thể bỏ cách này khuôn mặt của bạn.

Mẹo 11: hãy chăm sóc da vào buổi tối

trong đêm, sửa chữa thiệt hại da trong suốt ngày phải chịu đựng. Cho hiệu ứng đầy đủ, điều quan trọng là trước khi bạn ngủ khuôn mặt của bạn là để làm sạch nó với tonic. Ngoài ra để loại bỏ trang điểm và bụi trong không khí trên khuôn mặt của bạn là một lời nói dối.

Bạn thấy đó là loại màu xanh lá cây và màu vàng-đốm trắng và lông trên một bông bóng bị bỏ lại phía sau. Đó là thực sự bụi đó là trên mặt trường hợp.

Mẹo 12: Dừa

Có một số điều quan trọng và chất axit trong dừa đó làm cho mùa xuân giữ ẩm và mượt. Dừa giúp chống lại vết thương, và cũng có tác dụng như thuốc khử trùng.

Mẹo 13: đặc biệt chú ý những điều kiện của da

Nếu bạn bị từ một tình trạng da như mụn đỏ, chàm hoặc vẩy, bạn có thể muốn được bước thêm rằng người mà không có chứng không cần phải đi. Vì vậy, nó là khôn ngoan để giữ da thêm sự chú ý. Nếu bạn bị mụn, Bạn cũng có thể sử dụng vaseline, và kem đánh răng.

Mẹo 14: sự căng thẳng của một ông chủ

Các nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn để tâm lý căng thẳng kinh nghiệm huidfunctie để bảo vệ từ vi khuẩn được giảm với tất cả những hậu quả. Da bạn sẽ tuổi hơn và nhanh hơn, Bạn sẽ có nhiều cơ hội của vi khuẩn viêm.

Vì vậy, điều quan trọng là phải nhấn mạnh, ông chủ. Để ít làm phiền bởi căng thẳng ít nhất bạn có thể ngồi thiền. Nó cũng có thể là tại nơi làm việc. Sau đó nhắm mắt lại và hít một hơi thật sâu. Trong khi đó, bạn cố gắng suy nghĩ của bạn chảy ra. Làm điều này cho hai mươi im lặng thở dài. Sau đó bạn có những bước đầu tiên đến ít căng thẳng.

Mẹo 15: xịt chống lại đợt hạn hán

Đặc biệt là trong mùa hè, khi nó đóng băng trong mùa đông là để phun chống lại da khô là một ý tưởng tốt. Nếu làn da của bạn bắt đầu kéo, bạn có thể sử dụng phun để có được trang độ ẩm, sự cân bằng lại. Có một vài công ty đó phun trong một container thuận tiện. Sau đó, bạn có thể có nó trong ngày, cho dù làm việc hay trong một chuyến đi mua sắm.

Mẹo 16: sản phẩm đẹp đó thực sự làm việc

Được rồi, chuyện này nghe có vẻ hơi lạ, bởi vì natúúrlijk bạn cần sản phẩm cho chăm sóc da để sử dụng công việc này. Rất tiếc, không phải mọi thứ trong trò chơi với đầy hứa hẹn văn bản.

Điều quan trọng là phải có vitamin C,Và E Trong kem, bởi vì cơ thể của bạn ở bên ngoài để bảo vệ chống. Bạn cũng có thể làm điều này với huyết thanh. Nó thường tăng cường hoạt động của ngày kem.

27Mẹo 17: làn da chăm sóc da dầu

Nếu bạn bị da dầu, điều quan trọng là phải đi vào buổi sáng và buổi tối để làm sạch da, do đó bạn có ít chất béo, trên làn da của bạn. Như vậy, Cậu cũng là ít có khả năng bị mụn. Hãy cẩn thận với zuiveringsmiddel thích nó quá nhiều kích thích làn da và cho phép sản phẩm phụ của chất nhờn.

Mẹo 18: chăm sóc da

Người đàn ông đã rất khác nhau da hơn phụ nữ, là rằng bạn là một người đàn ông nên cạo nó chứng minh tất cả. Đặc biệt là nơi tăng trưởng râu, cũng như hàng ngày dao cạo là nhạy cảm hơn ở nam giới. Bởi vì đàn ông vẫn behaarder, cũng có nhiều không gian cho vi khuẩn để phát triển.

Mẹo 19: một chăm sóc da nhăn

Nếp nhăn liên kết với lão hóa, và có thể được, vì vậy, khó khăn để truy cập, nhưng đó là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến những gì bạn chậm hơn. Mặt trời là yếu tố chính làn da của lão hóa. Trong ánh nắng mặt trời, có rất nhiều chất free radicals trong cơ thể của bạn đó quá trình lão hóa tiêu cực. Thông qua việc sử dụng kem chống nắng với một nhân tố của ít nhất 15, bạn có thể làm giảm sự xuất hiện của những nếp nhăn nữa.

Mẹo 20: xanh tố

Bây giờ tôi rơi vào xanh tố. Bạn có được sức mạnh, và nếu bạn làm điều đó đúng, còn nhiều nữa. Điều quan trọng là tốt cho da. Những phù hợp với chính xác được tự do để ngăn chặn lão hóa của da. Bạn cũng có thể bỏ qua tất cả các vitamin e rằng da của bạn từ bên trong có thể làm hỏng.

Mẹo 21: Siêu

Siêu cũng đang đóng Gói với vitamin, cơ thể của bạn với dinh dưỡng. Làn da của bạn cũng sẽ. Đặc biệt là trong sự kết hợp với tất cả những lời khuyên trước.

Dưới Siêu bao gồm:

  • Cà chua
  • Quả màu xanh,
  • Quả óc chó
  • KIWI
  • Bó xôi
  • Cá hồi

Cuối cùng

Ba trụ cột của một phương châm tốt để làm cho bạn tập trung vào việc và giữ làn da đẹp.Với những mười lời khuyên, bạn có thể đi một chặng đường dài để một làn da đẹp. Dinh dưỡng, tập thể dục và phần còn lại sự cân bằng của làn da của Bạn.

LEAVE A REPLY