5 điều bạn lạnh, sẽ tồi tệ hơn

209

Nếu bạn có một lạnh, bạn chỉ muốn một điều: để có snot càng nhanh càng tốt biến mất. Hôm nay nhiều hơn là ngày mai. Chỉ có chúng tôi hiểu mà không có nó mà chúng tôi cảm lạnh, sẽ chỉ làm tình hình xấu đi. Để Thay Đổi Thời Gian! Chúng tôi nói với anh không phải làm gì nếu bạn có một lạnh.

Quá lạnh để thay quần áo

Chuyển lớp lớp và các lớp là một ý tưởng tốt nếu bạn có thời tiết lạnh. Bạn thân nhiệt, tốn rất nhiều năng lượng. Năng lượng cơ thể của bạn có thể sử dụng tốt hơn đến cung cấp cho bạn một lạnh để chữa trị. Một nhà khoa học theo cách của Jan Villot nói với bạn gisondo một người nào đó mà lạnh đã thâm nhập vào các dưới sức đề kháng. Đây là bởi vì cơ thể của bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để giữ ấm. Và nếu bạn có sức đề kháng thấp hơn, bạn sẽ được nhạy cảm hơn để virus và vi khuẩn. Vì vậy, đặt trên dày áo len, và một lọ từ tủ quần áo khi bạn bắt đầu khóc thút thít.

Mẹo: cơ thể của bạn sẽ ấm bạn không chỉ với một chiếc áo len ấm áp (tốt lông cừu, len hoặc xuống), nhưng cũng có những gì bạn ăn và uống. Với havermoutpap, một Tách trà gừng và Táo ấm áp với quế, sưởi ấm bên lò sưởi. Quá trình này cũng nóng lên các loại thảo mộc và gia vị như hồi, quế, nhục đậu khấu, lá Bay và cà ri trong thực phẩm. Bạn có thực sự lắc? Sau đó nhìn vào những lời khuyên.

Uống luôn là quan trọng, nhưng đặc biệt nếu anh có một lạnh

Nước giúp để lãng phí và bản chất nhầy. Uống nhiều nước và (thảo dược)trà là một ý tưởng tốt. Cũng thông minh: nồi súp gà. Nghiên cứu của Đại học Nebraska đã chỉ ra rằng súp này có chứa một carnosine hợp chất. Carnosine của các tế bào máu trắng xuất hiện hành động để làm chậm các tế bào này là một phần trách nhiệm cho cổ điển lạnh triệu chứng như một nghẹt mũi. Ít của các tế bào này, các bạn cảm thấy tốt hơn. Hãy để rượu và sữa sẽ thích ở lại lâu như anh có một lạnh. Rượu loại bỏ hơi ẩm từ cơ thể, và sữa góp phần cho sự hình thành của chất nhầy. Nó sẽ chỉ mang lại cho bạn hơn rên rỉ.

Mẹo: làm cho nó dễ dàng trên mình để có đủ để uống bình nước tiếp theo cho bạn đặt xuống. Thêm bất kỳ miếng dưa chuột, ginger, chanh hoặc cam để bất cứ điều gì vui hơn. Trà thảo dược, đặc biệt là hoa cúc và xạ hương, cũng được đề nghị cho cảm lạnh. Bạn có nghi ngờ hay làm bạn uống đủ chưa? Sau đó nhìn đi tiểu. Nó nên sáng sủa và tươi sáng màu vàng.

Bàn tay của bạn sẽ không rửa sạch

Không tin rằng vi rút, và vi khuẩn có ở khắp mọi nơi. Trên cửa, vòi nước, toiletbrillen và điện thoại. Hầu hết các bệnh lây lan qua bàn tay lạnh virus. Bạn có thể rửa tay không chỉ từ một người lạnh lùng, nhưng cũng có nhiều hơn một cách chính xác. Bí quyết là có nhiều người rửa tay, nhưng không đủ để rửa. Bạn rửa tay cho ít nhất hai mươi giây? Và dù sao, sau mỗi sử dụng các nhà vệ sinh và trước khi mỗi bữa ăn không? Một Quốc gia vệ sinh nghiên cứu cho thấy rằng ba phần tư của người rửa tay quá ít hay quá ngắn. Nó không phải là điên mà chúng ta đi đánh hơi và đánh hơi và rên rỉ.

Mẹo: có thói quen mỗi khi sử dụng các nhà vệ sinh trước khi mỗi bữa ăn, sau khi ho, hoặc hắt hơi snotting, rửa tay cho ít nhất hai mươi giây. Keo sau đó để vòi nước ở nhà và làm việc như một lời nhắc nhở, nếu cần thiết. Ở đây, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để có được tay của bạn tốt nhất anh có thể rửa. Và đừng quên vi khuẩn gel tay. Nếu anh nhận được dịch này trên tay của bạn, bôi nhọ, vi khuẩn vẫn còn đó.

Bạn không cần lo lắng

Căng thẳng là không tốt cho rất nhiều thứ, nhưng trang sức đề kháng đi xa hơn nữa. Từ căng thẳng bạn chủ yếu sẽ ngủ ít, mà là hại cho sức kháng cự. Tuy nhiên, nó là chủ yếu là căng thẳng kéo dài rằng có thể gây ra tất cả các loại bệnh, từ tóc mất mát và đau cổ để cúm và cảm lạnh. Khi căng thẳng di chuyển tất cả năng lượng của cơ bắp và tăng huyết áp của ông. Năng lượng nhiều hơn là mất, càng dễ bị tổn thương của hệ thống miễn dịch. Cũng làm cho căng thẳng thêm adrenaline và suy thoái trong cơ thể. Các kích thích tố được biết rằng họ là một trắng bloedlichamen ức chế hệ thống mà đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Tất nhiên, đó là tốt nhất để nhấn mạnh càng nhiều càng tốt. Xác suất mà bạn có một cúm hoặc lạnh, chấn thương, ít nhiều. Nếu bạn đã có một lạnh? Nó cũng quan trọng là bạn lo lắng càng ít càng tốt. Thoải mái hơn, bạn có, sớm hơn bạn sẽ cảm thấy tốt.

LEAVE A REPLY