8 triệu chứng là không được bỏ qua

223

Làm thế nào để nhận ra tín hiệu của cơ thể của bạn?

Khi nhức đầu là một trở ngại và khi nó đe dọa cuộc sống? Đôi khi cơ thể của bạn cho tín hiệu rằng có thể chỉ ra một cái gì đó nghiêm trọng. May mắn thay, có thường không có gì để lo lắng, nhưng nó tốt mà sau tín hiệu được thực hiện nghiêm túc. Có lẽ không cần phải nói, nếu có bất kỳ khiếu nại mà không có trên danh sách này, nó không có nghĩa là, bạn không đi tới bác sĩ.

Đột nhiên đau đầu nghiêm trọng có thể là một dấu hiệu nhiễm trùng, u, hoặc đột quỵ. Nhức đầu là đôi khi kèm theo nôn mửa, phối hợp vấn đề, buồn ngủ hay buồn ngủ. Trong trường hợp của một bất ngờ nhức đầu nó có thể tốt hơn cho vô thời hạn để có và nhanh chóng đi bác sĩ.

Đột ngột tê liệt của mặt, tay hoặc chân ngứa ran lạ trong tay hoặc chân, nhầm lẫn, chóng mặt, đôi hoặc mờ mắt, hoặc chậm nói lắp, khó tìm lời nói, sự yếu đuối ở một bên của cơ thể: tất cả triệu chứng của một cơn đột quỵ, cho dù tạm thời.

Snoerende đau hay áp lực trong ngực, mà đôi khi bức xạ bên trái (hoặc phải)tay hoặc để hàm hoặc cổ, và mơ hồ cảm giác đau đớn, trong dạ dày khu vực của “mồ hôi lạnh”, cảm giác trầm trọng yếu đuối, buồn nôn hoặc chóng mặt, cũng như khó thở. Tất cả những điều này có thể là một dấu hiệu cho một nhồi máu cơ tim. Phụ nữ có thể có một cơn đột quỵ, nếu không khiếu nại khác. Một cuộc tấn công trái tim đó không phải là đau đớn. Nhiều người đàn ông đã bị đột quỵ, nói rằng họ chỉ cảm thấy tuyệt vời áp lực trên ngực (“giống như một con voi ngồi trên me”).

Tín hiệu 4 – nghiêm trọng đau bụng

Nghiêm trọng đau bụng có thể có nhiều nguyên nhân. Viêm ruột thừa, sỏi, đau túi mật, viêm tụy và loét dạ dày có một số khả năng. Sự đau đớn có thể lây lan đến các khu vực khác, mà làm cho nó khó khăn để chẩn đoán. Ví dụ, viêm ruột thừa cho những cảm giác của các bệnh nhân không được trực tiếp trong bụng, nhưng dưới rốn, để bắt đầu. Loét dạ dày có thể – không giống như những gì bạn có thể mong đợi, đôi khi, thấp đau bụng. Tín hiệu 5-mất cân trong một thời gian rất ngắn

Không giải thích được nhanh chóng giảm cân là một lý do để thăm một bác sĩ. Nhiều người nghĩ rằng giảm cân đột ngột là liên kết với ung thư, nhưng có thể có nhiều lý do khác. Điều này có thể đi từ bệnh sốt mùa hè đến bất thường năng giáp.

Tín hiệu 6 – máu trong phân hay nước tiểu. Nguyên nhân phổ biến nhất của máu trong nước tiểu rất thận đá hay viêm tuyến tiền liệt. Đây là những thường điều kiện đau đớn và lý do để gọi một bác sĩ. Những người có máu trong nước tiểu của họ, nhưng không đau đớn, không bao giờ thăm một bác sĩ. Đây là hy vọng rằng, vấn đề sẽ tự động biến mất. Nhưng máu trong nước tiểu đôi khi có thể là người đầu tiên sớm ký của ung thư. Vì vậy, luôn luôn có một lý do để gọi một bác sĩ. Máu trong phân là vô hại thường khi nói đến sáng máu đỏ. Đây có thể là một vết thương nhỏ của những bệnh trĩ. Tối máu có thể chỉ ra vấn đề về đường tiêu hóa và là cơ sở cho kiểm tra y tế.

Tín hiệu 7-suyễn đó nặng hơn hay không giảm

Một kéo dài suyễn có thể dẫn đến cơ nghiêm trọng yếu đuối và cuối cùng nguy hiểm oxy thấp tiêu thụ. Trong khi người qua đường có thể nghĩ rằng hen suyễn không phải theo thời gian, thêm mệt mỏi và bình tĩnh, nó có thể được mà bạn nhận ra rằng năng lượng bị mất tích để thở. Buồn ngủ và sự nhầm lẫn, đổ mồ hôi và một khuôn mặt trắng – những lý do cho việc điều trị nhanh chóng cho chăm sóc y tế.

Tín hiệu 8-ảm đạm và nó xuống

Cho một thời gian dài hư không được vui vẻ, tối và chậm chạp. Mệt mỏi và bơ phờ không có sự sống, hoặc ít hơn, ngon hơn bình thường, bình thường ngủ. Cuộc sống là căng thẳng, và có lẽ khi bạn muốn nó, thậm chí đến chết. Tất cả những dấu hiệu rằng có thể chỉ ra trầm cảm. Đặc biệt là đàn ông không tìm trợ giúp y tế, bởi vì họ tin rằng họ vấn đề là không đủ nghiêm trọng hoặc là họ đang điên để được giải thích. Tuy nhiên, bác sĩ hoặc nhà tâm lý sẽ đưa các khiếu nại nghiêm túc.

LEAVE A REPLY