Bạn ăn gan khỏe mạnh

176

Nói về gan cũng có năng lượng, trọng lượng tốt và một tâm trạng tốt cho trở lại

 Vì vậy, đây là lời khuyên bảy cho gan trong sự hòa hợp. Chúng tôi làm cho gan đôi khi có thể rất khó khăn: chúng tôi uống rượu, hút thuốc lá, nuốt thuốc và chúng tôi nhận được thông qua, nước uống, ô nhiễm không khí, thực phẩm, các chất độc hại. Ngoài ra, nhiều người bị

căng thẳng kích thích tố trong gan. Nó sẽ không ra đi mà không chiến đấu hoặc một cú đấm. Xử lý tất cả những chất độc hại, gan, tốn rất nhiều năng lượng. Với những bảy voedingtips tạo điều kiện cho sự gan một cách đơn giản. Chúng tôi nhận được rất nhiều chất độc khỏi môi trường. Bên ngoài sẵn. chúng tôi gọi nó. Chúng ta ăn hay uống chúng, không có gan trực tiếp tín hiệu rằng nó là khó khăn. Tôi sẽ đau khổ nhiều gan, ví dụ, nếu anh uống rượu. Với rượu, cơ thể hấp thụ ít chất dinh dưỡng trong ruột. Ruột bị xáo trộn. Nó có gan rất nhiều năng lượng và vitamin B rượu quá trình. Tất nhiên, một bình thường ly rượu không phải là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều thứ để uống, và rằng không thường có thể có thường thiệt hại cho gan đó xảy ra. Cho phụ nữ vậy, tối đa 2 ly mỗi ngày, và cho người đàn ông 3 ly mỗi ngày, sẽ được giới thiệu.

Cũng áp dụng cho cà phê

Cafein, đôi nhiều duy trì một trong những người mạnh mẽ nữa. Họ giúp làm sạch cơ thể, nhưng caffeine nhanh chóng ảnh hưởng đến cung cấp duy trì. Cafein, b, magiê và mangan cũng được sử dụng. Là decaf tốt hơn? không phải là thực. Thậm chí cà phê decaf có nhiều chất có hại cho các gan.

Cũng bạn kookmanieren ảnh hưởng đến gan. Vì vậy, nấu nước thịt hầm, hầm và nấu ăn trong lò tốt hơn cho gan hơn chiên, chiên, hun khói và thực phẩm chiên. Trong này thức cuối cùng của chuẩn bị các phương pháp chất độc hại của tự do, khách (polyaromatic tưởng), formaldehyde và acrolein được phát hành. Các chất này làm tăng nguy cơ bệnh ung thư. Các chất cay đắng có ích cho gan, khi họ kích hoạt các tiết mật trong ruột. Qua Cô mang đến cho các gan để lãng phí trong ruột. Sau đó, họ đi qua ruột và cuối cùng xử lý. Tốt tiết mật trong ruột mà đảm bảo một ruột khỏe mạnh.

Gì chứa chất cay đắng các hợp chất?

Ví dụ như trong phim ngũ cốc từ vỏ để các loại hạt và vỏ của rau và trái cây. Rất tiếc, các chất này được thường xuyên bị mất trong các sản xuất. Cho một phần của các chất cay đắng cũng có thể được hành tỏi, chanh, trà xanh, trà khác nhau, giống bắp cải, quả nho, quả anh đào và rosemary. Nó chứa chất giúp gan hấp thụ tự do và bỏ chất độc hại. Cũng có rau diếp, và rau đắng bưởi chứa chất đắng, nhưng lượng đắng các hợp chất trong những sản phẩm đã giảm trong những năm qua. Đó là, trên một tay, vì thức ăn cay đắng là không phải luôn luôn đến mùi vị của người tiêu dùng. Mặt khác, các chất cay đắng đang bị mất như là một kết quả của nông sâu. Một điều đáng tiếc, bởi vì các vị đắng trong miệng làm gan khỏe mạnh. Omega-3, 6 và 9 axit như hạt lanh tối lá rau, hạt đậu, dưa chuột và dầu ô liu cung cấp một gan khỏe mạnh. Nhưng ngay cả một số lượng nhỏ của đậm chất béo trong hình thức, ví dụ, bơ hay chưa dừa sẽ giữ gan cân bằng.

Sản phẩm đó có thể được chỉnh sửa bổ sung hữu ích cho gan

Ăn, ví dụ, trái cây với da, cà chua với da, gạo lứt, bánh mì từ trước bột và trái cây, nước và các sản phẩm khác với rất nhiều đường và chất ngọt. Đi cho sạch sẽ, tạo ra một khỏe mạnh phục vụ của carbohydrate gan có thể sử dụng. Cà phê, trà, coca-Cola và các thức uống cafeïnebevattende ca cao và sô cô la, tiêu thụ năng lượng bộ phận cho sự gan. Xử lý giấm, nóng các loại thảo mộc và gia vị như quế, cà ri, củ đậu khấu, pepper, thịt lẫn gia vị (như bánh gừng) và speculaaskruiden, gan, tốn rất nhiều công sức. Bạn có muốn gan để được lau chùi sạch sẽ không? Sau đó lấy heetwaterkuur. Thủ tục này nhanh chóng khử độc tố tăng năng lượng và tăng cường hệ tiêu hóa. Các công thức đơn giản: sôi về một lít không carbon nước suối, hai mươi phút, nhiệt độ thấp trong một thép không gỉ pan. Thêm nghiền rễ gừng tươi sau khi hai mươi phút. Nếu con ginger đó không thích nó, nó cũng có thể mà. Đổ nước vào các phích. Vì vậy, bạn có thể dành cả ngày trong này nước nóng-chọn nhiệt độ để làm cho bạn cảm thấy thoải mái với từng NGỤM nhỏ của uống. Nó làm sạch cơ thể của bạn trong lành mạnh.

LEAVE A REPLY