Bán hàng: khi nó bắt đầu bán thời trang, quần áo và giày?

1207

Mua quần áo và giày-một tập thể dục đắt tiền đặc biệt là khi bạn đã có một thời trang mới nhất đó, bạn phải tuân theo. Những người có đủ kiên nhẫn để chờ đợi để mua cho nó bộ quần áo và giày bán. Việc bán cũng được biết đến như là bán phá giá hoặc bán hàng được gọi. Rất nổi tiếng hàng năm zomersale và wintersale. Trong khi thu hoạch thời trang rẻ hơn nhiều so với thường verkoopperiodes. Nhưng tại sao lại có cuộc sống? Và khi bán nơi ở hà Lan và ở Bỉ để 2017?

Là gì bán hàng?

Để bán được một tên trong khoảng thời gian trong các sản phẩm đó được bán. Giá trong việc bán từ 10% để 70% so với thường verkoopperiodes. Việc bán hàng, mà là đặc biệt nhất trong ngành thời trang. Thời hạn của bán không phải là một thuật ngữ duy nhất rằng được sử dụng để cung cấp thời trang và quần áo ở một chiết khấu. Có lẽ thậm chí nổi tiếng hơn thời hạn. Ví dụ nổi tiếng là những zomersale và wintersale. Tên khác thường dùng làm sạch hoặc seizoensopruiming. Ở Bỉ thường các điều kiện bán hay giao dịch.

Bán trang 2017

Trong quá khứ, nếu có ở hà Lan chỉ có tại một thời điểm nhất định, và mua sẽ diễn ra, nhưng bây giờ không còn nữa. Ở hà Lan đó là không cố định ngày cho thời gian. Do đó, trong suốt những năm thời gian được. Trong thời gian đó quần áo và giày giảm giá sẽ được cho bán xảy ra khi mùa thời trang là đã có một thời gian. Trong wintersale xung quanh tháng mười hai tháng. Trong zomersale xảy ra trong tháng sáu và tháng bảy. Ngoài zomersale đó cũng là mùa bán hàng trong giai đoạn giữa mùa hè và wintersale không phải là kế hoạch. Khoảng thời gian sau sẽ được tổ chức:

  • Wintersale: tháng và ngày
  • Trước khi mùa bán trong mùa xuân: ba và Tháng
  • Zomersale: June và bảy
  • Trước khi mùa bán trong mùa thu: chín và ngày

Ngày thay đổi tùy thuộc vào cửa hàng

Bởi vì không có ngày cố định trên bán hàng chỉ định mỗi định dạng chính mình, khi họ sẽ bắt đầu bán. Thậm chí có thể là tuần, sự khác biệt giữa hai hơn. Tuy nhiên, sự phát triển mà bán lẻ, trên trang web của họ, trở thành phần cài đặt, nơi tất cả các ngày trong năm, bán hàng (ra).

Solden Ở Bỉ Để 2017

Ngược lại với người hà lan cửa hàng, đầy-doanh số bán hàng năm nên diễn ra, Bỉ cửa hàng đang bị trói vào ngày cố định. Bán các người Bỉ sẽ được bán hoặc thỏa thuận được gọi. Ngày bán sẽ không được thành lập bởi luật pháp và cửa hàng được phép ở đây vậy không đi chệch khỏi chúng. Mỗi năm mùa đông bán hàng từ 3 đến ngày 31 tháng và zomersolden từ 1 đến 31. Mùa đông bán hàng ở 2017 chạy từ 3 đến ngày 31 tháng 2017 và zomersolden 2017, vì vậy từ 1 đến 31 tháng bảy, 2017.

Thời trang gì mục bán?

Ví dụ các sản phẩm đó giảm giá, sẽ được bán trong zomersale t-áo sơ mi, quần áo quần đùi, Dép. Trong wintersale các mặt hàng được bán như mùa đông áo khoác chiếc mũ len, tuyết.

Bán trong trái tim của mùa hè và mùa đông chết

Nó có vẻ kỳ lạ rằng thời gian xảy ra ở giữa mùa hè, và trong cái chết của mùa đông. Tại sao là bạn sau khi tất cả các đông áo khoác bán hàng giảm giá trong suốt mùa đông, trong ngày và tháng đang rất bận sao? Tuy nhiên, nó là hợp lý để giải thích. Hầu hết mọi người đều mua mùa đông của họ quần áo vào mùa thu, do đó, họ đang ở đây trong suốt mùa thu và mùa đông được hưởng lợi. Mọi người mua quần áo, cuối cùng, không phải chỉ trong tháng, và khoảng hai tháng sau, rồi mùa Xuân ấm áp, thời tiết.

Lý do để bán

Cửa hàng để mua hết hoặc trong mùa chế độ như quần áo và giày. Các nhân viên bán hàng của mục đích là để mua hàng hóa để bán cho người mua ở một lợi nhuận. Đầu mùa, khi khách hàng muốn tủ quần áo của họ để bổ sung, đây là thường, đơn giản. Mùa đông áo khoác ví dụ, tại đầu mùa đông, nhiều người đã được bán. Nhưng cuối cùng của mùa giải nếu nó không phải là tất cả xuống giá thường xuyên. Bởi vì lí restvoorraden áo khoác quá đắt tiền và vì những chế độ tiếp theo năm một lần nữa có thể là hoàn toàn khác nhau, bán lẻ bán áo khoác giảm giá.

Thường thì hạn bán cũng như mồi cho khách hàng tiềm năng. Bởi vì khách hàng cơ hội để xem thứ rẻ để mua, họ sẽ đến nhanh đến cửa hàng. Khi ở trong cửa hàng đó, là một cơ hội mà khách hàng khác cũng điều đó không bán được, đi mua nó. Thường thì nó chỉ là một phần nhỏ của các cửa hàng trang trí với sản phẩm trên thị trường, hầu hết các cửa hàng bao gồm mục mà vẫn đang xuống giá thường xuyên sẽ được bán.

Bán, Da Đen, Thứ Sáu

Đến mạnh mẽ để bán, bán, đó đã được thụ thai ở Hoa Kỳ. Bán, da Đen, thứ sáu, ngày thứ tư, thứ sáu tháng mười (sau lễ Tạ ơn). Sau sáu Đen bán thứ 24 tháng 2017.

LEAVE A REPLY