Bảo vệ của cương cứng 10 lời khuyên cương dương rối loạn chức năng để tránh

166

Rối loạn chức năng là phổ biến hơn, như một người lớn lên. Nhưng nó không phải là một phần cần thiết của lão hóa. Sức khỏe tốt là rất quan trọng để dương vật của anh. Cái gì tốt cho tim của bạn là tốt cho dương vật của anh. Những điều sau đây có thể giúp một khỏe mạnh, đời sống tình dục.

Xem những gì bạn ăn

Một chế độ ăn uống có hại cho tim cũng có hại cho các khả năng cương cứng được nữa. Thực phẩm đó có thể gây hại cho cả trái tim, và dòng máu chảy trong hartvaten, cũng có thể làm tăng dòng chảy máu đến dương vật giới hạn.

Ăn ít trái cây và rau, và rất nhiều của béo chiên hay thành phẩm giúp giảm lưu thông máu trong cơ thể. Gần đây, các nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông theo truyền thống, địa trung Hải ăn có ít khả năng cương dương rối loạn chức năng. Này, ăn kiêng gồm của một loạt các loại rau và trái cây, ngũ cốc, chất béo khỏe mạnh như hạt ô liu và dầu cá và rượu vang đỏ.

Những Dễ Dàng Hack Sẽ Giúp Anh Giảm Cân Mà Không Đếm Calo

Duy trì cân nặng – Thừa thường đi kèm với tất cả các loại vấn đề về sức khỏe, bao gồm 2 loại tiểu đường. Tình trạng này có thể gây thiệt hại cho các dây thần kinh trên khắp cơ thể, như vậy cũng ở dương vật. Điều này có thể dẫn đến cương dương rối loạn chức năng. Ngoài ra, béo, hormone sinh dục nam được chuyển thành nữ. Điều này có thể cũng có ảnh hưởng đến công bố. Ngoài ra, thừa cũng có thể làm tăng dòng chảy máu đến dương vật là phức tạp hơn.

Tránh cao huyết áp và cholesterol – Ngoài ra, tăng huyết áp hoặc cholesterol có thể làm tổn thương các mạch máu. Do đó, điều quan trọng là phải có hai trong tâm trí và giữ anh ở đó nếu cần thiết, để điều trị. Một số hạ huyết áp thuốc làm cho nó khó khăn hơn để có được một sự cương cứng. Trong nhiều trường hợp, thuốc men, tuy nhiên, nợ là cương dương, trong khi thùng chỉ đơn giản là hư hỏng bởi huyết áp cao.

Là vừa với rượu – Không có bằng chứng rằng trung bình uống rượu ảnh hưởng đến các hoạt động của dương vật. Mãn tính uống rượu có thể, tuy nhiên, ở ngoài gan và thiệt hại thần kinh, cũng phá vỡ sự cân bằng tình dục kích thích tố.

Thường xuyên tập thể dục

Lối sống thường được kết hợp với cương dương rối loạn chức năng. Đặc biệt là tập thể dục như chạy và bơi, đã chứng minh được lợi để dương vật sức khỏe. Người đàn ông thường xuyên đi xe đạp nên hãy cẩn thận. Quá nhiều áp lực trên chậu, khu vực giữa bìu và hậu môn, có thể gây ra cương dương rối loạn chức năng. Nếu bạn có rất nhiều thời gian trên xe đạp được chi tiêu, sau đó nó là rất quan trọng rằng những chiếc xe đạp là đúng kích cỡ, mà bạn có xe, quần đùi với lộn và rằng anh thường xuyên trên bàn đạp.

Giữ testosterone trong lỗ – Ngay cả trong người đàn ông khỏe mạnh, làm siêu khi chúng lớn lên. Mỗi năm sau 40 năm, số tiền hormone sinh dục nam giảm về 1.3 phần trăm. Nếu bạn bị thấp ham muốn tình dục, gehumeurdheid, giảm sức chịu đựng và vấn đề trong quyết định hơn, có thể có một testosterone thiếu hụt. Nó cũng có thể gây ra mềm cương cứng. Các bác sĩ có thể có một thiếu quyết tâm. Tránh steroid –  Các nguồn tài nguyên, mà thường của các vận động viên và tập thể hình, được lạm dụng, có thể tinh hoàn co lại và vì điều này, testosterone sản xuất can thiệp hoặc thậm chí giảm.

Bỏ thuốc Hút thuốc có thể làm hỏng mạch máu và giảm chảy máu dương vật. Nicotine là chắc chắn rằng các mạch máu teo. Nó cũng ngăn chảy máu dương vật.

Xem ra cho nguy hiểm tình dục

Đôi khi rối loạn cương dương kết quả từ penisblessure xảy ra trong tình dục. Khó đấm, hoặc một khô âm đạo, có thể gây ra như một chấn thương. Vì vậy cần phải thận trọng. Kiềm chế sự căng thẳng. Tâm lý căng thẳng tăng mức độ hormone adrenaline. Hormone này gây ra các mạch máu để đưa. Nó có thể có hại cho sự cương cứng. Vì vậy, sự giảm căng thẳng và một ý nghĩa của tình cảm là rất quan trọng đối với cuộc sống tình dục của một người đàn ông.

 

LEAVE A REPLY