Địa trung hải ăn: lợi cho sức khỏe cho các cơ thể và tâm trí

272

Ăn địa trung hải là một trong những chế độ ăn lành mạnh, nhiều dinh dưỡng nói. Điều này sẽ, trong số những thứ khác bảo vệ chống lại bệnh tim và bị trầm cảm. Dokterdokter nói với bạn trong bài báo này về khả năng có lợi cho sức khỏe của chế độ ăn!

Ẩm thực địa trung hải

Địa trung Hải ăn được không thực sự là một chế độ ăn uống, mà là một cách ăn, mà là bắt nguồn từ ăn truyền thống của người dân địa trung Hải. Đây là những quốc gia như hy Lạp, Ý và Tây ban nha, Pháp và Bồ đào nha. Địa trung Hải ăn trông như thế này:

– Anh ăn rất nhiều rau, (khô) trái cây, ngũ cốc, hạt, cá, đậu (mỗi ngày).

– Bạn chủ yếu là sử dụng dầu ô liu như một nguồn béo (hàng ngày).

– Bạn ăn vừa phải, gà và cá (tuần).

– Bạn ăn vừa sản phẩm sữa, chủ yếu là phô-mai và sữa chua (tuần trong một lượng nhỏ).

– Bạn vừa uống rượu vang đỏ, tại bữa ăn tối (lên đến một ly mỗi ngày).

– Bạn đang hạn chế hoặc tránh ăn thịt đỏ, đồ ăn nhanh, sẵn sàng bữa ăn kẹo đường, bánh chip, bánh và muối (không hơn một tháng).

Bởi vì mọi người trong địa trung Hải khu vực truyền thống, tương đối nói, ít bị bệnh mãn tính như bệnh tim và ung thư có rất nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực của dinh dưỡng. Đó là nhiều hơn của một lối sống, địa trung Hải ăn được dễ dàng hơn nhiều để duy trì hơn, nặng chế độ ăn kiêng rằng bạn sẽ sớm trở lại thói quen cũ của mình.

Lợi cho sức khỏe của chế độ ăn

Địa trung Hải ăn có nhiề lợi cho sức khỏe cho cả cơ thể của bạn và tinh thần của bạn. Không phải tất cả các vụ lợi ích đang thực sự khoa học chứng minh. Đó cũng là nghiên cứu nhiều về địa trung Hải. Bên dưới các bạn có thể đọc được những Gì lợi cho sức khỏe địa trung Hải ăn đã cung cấp theo sự lựa chọn nghiên cứu khoa học.

Địa trung Hải ăn tăng sắt thấp cholesterol

Nếu anh có đầy đủ địa trung Hải, CẦM cấp độ tăng: mức độ cholesterol khỏe mạnh. Này, là điều hiển nhiên, từ nghiên cứu tại Đại học Wageningen. Nghiên cứu cho thấy rằng dầu ô liu là một phần trách nhiệm cho lợi ích của địa trung Hải ăn trên cholesterol.

Trong Wageningen nghiên cứu, các nhà nghiên cứu thay nhất bão hòa (tìm thấy trong bơ và rắn, béo, ví dụ) ở Tây ăn với cái gọi là chất (tìm thấy trong dầu ôliu). Điều này làm giảm xấu mạch máu trong máu. Ở vị trí của các nhà nghiên cứu của Tây ăn, hoàn toàn địa trung Hải ăn, gia nhập một hiệu ứng: không chỉ giảm người nghèo cấp của mạch máu, cùng một lúc đó, đã có sự gia tăng trong lành mạnh mức độ oxy trong máu. Điều này có tác dụng có lợi trên máu cholesterol liên kết với thấp tỷ lệ tử vong từ bệnh tim.

Địa trung hải ăn giúp chống lại trầm cảm

Trong một nghiên cứu đăng trong những Tạp chí của Hiệp hội y, các nhà khoa học nói địa trung Hải ăn, ít nhất là ba mươi phần trăm ít có khả năng để có được chán nản. Này áp dụng cho cả khoa học và để một cách đáng ngạc nhiên tỷ lệ cao. Nghiên cứu khẳng định trước đó, các nghiên cứu cho thấy rằng trong địa trung Hải ăn serotonin trong não. Serotonin là một chất truyền đạt thần kinh mà quan trọng là cho dữ liệu chuyển đến não. Thiếu chất này được liên kết với trầm cảm và hành vi hung hăng. Thuốc như vậy được thiết kế để serotonin trong não để điều chỉnh.

Làm thế nào địa trung Hải ăn làm việc với khủng hoảng? Mức độ serotonin trong cơ thể tăng lên với việc sử dụng carbohydrate phức tạp, như ngũ cốc. Còn dầu ô liu cho sử dụng hàng ngày có một ảnh hưởng tích cực serotonin. Trong các loại khác nhau của trái cây như dâu tây, xoài và mâm xôi, rau xanh như rau và ngũ cốc chứa rất nhiều tuy nhiên, nó sẽ acid, đó cũng là nghi ngờ để giúp chống lại sự phát triển của trầm cảm. Địa trung Hải ăn cũng đã chống viêm, đó cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại trầm cảm. Thuốc chống viêm ở địa trung Hải ăn chủ yếu là có nguồn gốc từ cá và hạt dẻ. Omega-3 axit và chất khoáng như magiê và nhiều. Nhưng nó cũng tốt mà dầu ô liu onverhitte (omega-9) là một loại thuốc chống viêm. Trong dầu ô liu là một chất tự nhiên là rất tương tự không steroid thuốc chống viêm trong các loại thuốc như điên. Những nghiên cứu trên cung cấp các lợi cho sức khỏe của một địa trung Hải ăn cho cơ thể tinh thần để hỗ trợ. Doctordoctor vẫn còn phát triển khoa học trong khu vực này!

LEAVE A REPLY