Động lực cho ăn uống lành mạnh

467

Chúng tôi thường xuyên nhận được câu: “làm thế Nào bạn có muốn một người ăn chay để ăn?!” Mặc dù ăn chay cho chúng tôi ngay bây giờ (sau ba năm), chuyện tự nhiên nhất trên thế giới, nơi câu hỏi này vẫn tiếp tục được rất tốt đãi. Đây là nơi chúng ta đang ở đầu (và trước khi đi ăn chay là để ăn nó), quá phải đối mặt. Câu hỏi này bạn cũng có thể hỏi những người đang ăn kiêng để giảm cân, hoặc chỉ cần được khỏe mạnh và để sinh sống. Làm thế nào giữ nó đầy đủ? Đó không phải luôn luôn dễ dàng, rõ ràng. Siêu thị (nhưng biowinkels) với đầy đủ sản phẩm mà bạn không muốn ăn trong nhà hàng quá nhiều sự việc không lành mạnh, và điều này là rất không phổ biến mà các bên thực sự chịu trách nhiệm hoặc đồ ăn nhẹ lành mạnh.

Nói cách khác, Anh thường phải đối mặt với những khoảnh khắc của sự lựa chọn và đặt câu hỏi chuyện gì các bạn đang làm. Nếu bạn thực sự năng động, sau đó, bạn có thể sẽ không ngạc nhiên. Tại sao không? Bởi vì anh không phải đâu. Không phải bởi vì nó là bị cấm hoặc bởi vì có ai đó nói với bạn rằng, Bạn không nên làm. Nhưng Anh không muốn, bởi vì anh tin rằng đó là tốt nhất cho cậu. Nhưng làm thế nào bạn có đến thời điểm này không? Bởi vì hãy trung thực, Bạn không sinh ra với một động lực mạnh mẽ. Ít nhất, chúng tôi không biết. Tuy nhiên, có một số cách để có được điều này động lực của riêng mình để “tàu”.

Đặt mục tiêu và biết mình đang làm gì

Để bắt đầu, tất nhiên, bạn sẽ cần phải biết mình đang làm gì. Hãy tưởng tượng, bạn muốn được ăn chay. Đương nhiên, rất nhiều ý định, nhưng nó sẽ có ích nếu bạn biết bạn muốn làm gì. Đây là bởi vì nó có vẻ tốt cho sức khỏe? Hoặc anh làm nó cho các loài động vật và bảo vệ môi trường? Hay anh chỉ muốn làm cho nó dễ dàng hơn để ăn và bạn đã sẵn sàng với bạn hàng tuần tròn cùng tất cả các kệ trong siêu thị lớn? Bất kỳ lý do nào, bạn cũng cần phải được thuần để ăn là hoàn toàn tùy thuộc vào anh. Không có tốt hơn hay tệ hơn nữa, đó cũng là không có gì để làm. Điều quan trọng là anh biết lý do tại sao anh muốn làm. Sau đó, nó ở đâu đó.

Anh đang làm nó vì lý do sức khỏe? Sau đó, bạn có thể cũng có ý định để rơi. Rất nhiều người trong gia đình bạn có bệnh tiểu đường hoặc cao cholesterol, và bạn muốn để ngăn chặn nó. Bạn biết đấy, nó rất rõ ràng với bản thân mình: đây là lý do tại sao tôi làm điều đó. Những gì cho bạn có động lực. Nếu không có động lực này, nó trở nên rất khó khăn để có thể tiếp tục. Mỗi geitenkaaskroket cung cấp sẽ làm cho bạn nghĩ: Oh, tôi muốn ăn chay, nhưng tôi không biết chính xác tại sao. Tôi gọi nó geitenkaaskroketje không xảy ra – tôi nói từ kinh nghiệm của riêng tôi. Nó chỉ là khi tôi thực sự hiểu tại sao tôi ăn chay muốn ăn, tôi có thể 100% hỗ trợ.

Đọc

Sẽ giúp chúng ta rất nhiều sách và viết về dinh dưỡng để đọc. Trong thực tế, chúng tôi đọc gần như tất cả các miễn phí và bị mắc kẹt vì chúng tôi thực sự thú vị. Tại thời điểm này, chúng tôi đọc một vài cuốn sách: Jamie là đọc 80/10/10 ăn (nguyên-ít chất béo – lối sống) và tôi đọc phần ăn của trẻ, Alicia, đằng sau và tinh bột giải pháp.

Những ba cuốn sách là 1) rất thú vị 2) rất độc đáo viết, và 3) rất, rất động viên. Họ làm cho niềm tin của họ để được ăn chay muốn ăn nên mạnh mẽ hơn. Giải pháp tinh bột và 80/10/10 chế độ ăn kiêng đi chủ yếu cho sức khỏe lý do nguyên-ăn chay và bữa ăn của đứa trẻ là rất tốt, nhưng bị một phần lớn về các ăn chay lối sống, ví dụ, về môi trường lợi ích của thức ăn chay, cũng như những ảnh hưởng tích cực của động vật trên hành tinh chúng ta. Sách về loại thể đọc được không chỉ là bài học, nhưng cũng rất nâng cao tinh thần.

Thực phẩm tốt

Những gì bạn có ăn chay hoặc ‘superhealthy’ muốn ăn không nhất thiết phải để nói rằng Bạn đang lékker phép ăn. Nói tôi nghe, xin vui lòng, hiểu! Tôi không biết nếu bạn đã bao giờ có một khủng khiếp koolsoepdieet cố gắng? Jamie và tôi trẻ này hai ông đồng ý: cả ngày chỉ súp. Tại thời điểm này, anh có thể ngửi thấy các bắp cải. Chúng ta đã vui vẻ và bắt đầu ở đó. Súp đến tai của bạn và mũi, và giúp không phải là một cây sáo. Không, chúng tôi thích sushi (bạn biết làm thế nào ngon nó là để làm sushi phải để làm việc như ăn trưa?) đường chuối bánh mì tươi hay xà lách và sinh tố

Khỏe mạnh và/hoặc ăn chay nên tốt, chúng ta nghĩ. Có, bạn hấp dẫn cần phải làm cho chính mình. Dành thời gian để làm một bữa ăn tốt cho chính mình. Hãy chắc chắn rằng bạn tấm hình đẹp, tôi nhìn vào đây và hiểu rõ: đó là thực sự không phải là một hình phạt. Được sáng tạo trong nhà bếp. Hãy thử công thức nấu ăn và nấu ăn với các loại rau mà bạn có bao giờ sử dụng. Lấy sách ra khỏi tủ quần áo đó được quá lâu chưa sử dụng. Đi đến biowinkel mà không có một danh sách, và cẩn thận nhìn xung quanh: làm thế nào vui vẻ và không rõ, và lành mạnh đến? Chúng tôi mua những sản phẩm thông thường mà chúng ta chưa biết, chỉ cần cố gắng. Bạn phải có một chút thay đổi, để giữ cho chính mình, hoặc thậm chí chỉ là một niềm vui.

Để nói chuyện với người khác về

Nó là rất tốt để được ở với những người ở khu vực của bạn nói về chế độ ăn mới. Vì những lời khuyên có thể đảo ngược để hỏi mỗi người khác nhau có thể nấu ăn, và như vậy. Tất nhiên, chúng tôi hiểu rằng nó không phải là cho tất cả mọi người tới đó bởi vì một số người thực sự không có người trong khu vực của họ là ai quan tâm. Điều gì có thể khó khăn hơn! May mắn thay, chúng tôi có Internet. Chúng tôi có blog cho nguồn cảm hứng, Instagram ảnh để viết và xem những người khác, và có facebook nhóm (như xanh girl), Bạn có thể có liên lạc với những người khác có làm việc trên cùng một vấn đề như anh.

Vì vậy, thậm chí nếu bạn có trong môi trường của bạn, không phải trực tiếp với những người quan tâm đến câu chuyện của bạn hoặc câu hỏi, cũng Internet là tuyệt vời để chia sẻ với những người khác và biến, để học được từ những người khác.

Để bạn biết

Khi tôi còn là một thiếu niên rất nhiều thức ăn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn South beach, ziekenhuisdieet và Sonia Bakker. Bởi bản thân, tôi phải thành thật nói rằng tôi đã luôn luôn mất cân bằng cách sử dụng những chế độ ăn kiêng. Tôi không nhớ ăn. Nó mang lại cho bạn grip và một chút chỉ Thị. Rất tiếc, có một vài chế độ ăn kiêng rằng tôi là một người ăn chay có thể tìm thấy, do đó, không phải lúc này. Nhưng khi tôi nghĩ đó là tất cả về nếu bạn đang ăn kiêng, anh nhận ra để theo dõi những gì bạn ăn. Bản thân tôi biết rằng nếu tôi không làm, tôi đang bận ” (vì vậy, thực sự chỉ không nghĩ rằng và chỉ dành một tuần để ăn với niềm vui những gì tôi cảm thấy,) sau đó nó đi sai. Tôi mất động lực, hay đúng hơn là: đó chỉ là tôi. Rất quan trọng đối với tôi mỗi ngày để nhận ra rằng tôi ăn chay. Hoặc: tôi muốn được khỏe mạnh như anh có thể ăn. Hoặc: tôi muốn giảm cân, và tôi phải làm việc.

Khi đó không phải là những gì tôi làm, tôi chỉ có được một ít mất. Biết được điều đó?

Giúp tôi rất nhiều như tôi trong buổi sáng, bữa ăn Sáng của tôi một phút để suy nghĩ: Oh, tôi không làm việc này một cách vô ích. Mà cũng có thể giúp đỡ để viết những thứ xuống. Ví dụ, một loại eetjournal để theo dõi nơi bạn có chính xác những gì bạn đã ăn và làm thế nào bạn cảm thấy rằng ngày. Tất nhiên, sau đó bạn một lần nữa, động lực là gì cần thiết để theo dõi, nhưng bạn cũng có thể vào đầu của thời gian của ý thức ăn để làm. Chỉ là xung cho bản thân mình.

Đừng quá khắt khe với bản thân

Có lẽ quan trọng nhất Của động lực để có thể tiếp tục: không có gì cả. Tất nhiên, một chút khắc khổ, đây là một phải, nếu không chúng tôi sẽ để các bạn lại cho những lý tưởng, để thư giãn. Nhưng mình để đổ lỗi khi mọi việc không chính xác như họ sẽ ‘có’, đó chỉ là không có ý nghĩa. Luôn luôn nhớ rằng bạn đã làm với chính mình. Đây là cho sức khỏe của em, cơ thể của bạn, bạn tốt nhất. Và, Vâng, tất nhiên, nếu bạn đi vào chế độ ăn chay để chọn, và cho động vật và các môi trường. Nhưng ngay sau đó, động vật và các môi trường là gì, nhưng những điều tốt đẹp khi em là một loại bozige tiêu cực chay đi qua cuộc sống.

Vì vậy: họ sẽ không thành công? Đừng bỏ cuộc và nhận sự đề ngày mai (hoặc sau ngày hôm nay).

Tóm lại, đây là những thứ mà giúp chúng tôi ở lại có động lực để được khỏe mạnh và người ăn chay ăn: mục tiêu, giá trị, quyền lực, đó với những người khác để nói về chuyện đó, mỗi ngày, chúng tôi có ý làm nó và không có nhiều về bản thân. Chúng tôi hi vọng các bạn lời khuyên hữu ích, và nếu bạn và cách để giữ cho bạn có động lực để chia sẻ, tất nhiên, đó luôn là ý kiến!

LEAVE A REPLY