Eyes Cover – đánh giá, chức năng. Mua ở đâu? Liều lượng, giá tác dụng.

707

Bạn có bao giờ bị căng mắt? Sau đó bạn có gel này mắt mặt nạ nên đến và cố gắng! Mặt nạ các tác phẩm tuyệt vời làm mới đôi mắt thật mệt mỏi. Bạn có thể sử dụng gel mắt mặt nạ cho nóng và lạnh sử dụng. Chiếc mặt nạ có nhiều hơn trong việc thu hồi tác dụng. Một phải trong ngôi nhà của tôi.

Trong Eyes Cover với lỗ là một tuyệt vời thư giãn mắt mặt nạ để sử dụng với đôi mắt thật mệt mỏi. EyesCover mắt mặt nạ tạo ra một môi trường ấm ẩm cho đôi mắt. Nhiệt giúp để làm cho (ẩn) số bã tuyến ở chỗ trống, vì sức nóng và mỡ làm mềm. Cho thêm hỗ trợ của nhiệt và ooglidmassage Meibom tuyến trong các sản xuất của vetlaagje của bộ phim nước mắt. Nó vetlaagje ngăn cản sự bốc hơi của lớp nước của những giọt nước mắt bộ phim, vì vậy hoornvliesoppervlak không khô nhanh chóng. www.EyesCover.vn

Eyes Cover ở Việt nam – nó hoạt động thế nào?

Sự nóng lên chăm sóc cho da quanh mặt nạ mắt cho việc điều trị của khiếu nại như là một kết quả của sự mất ổn định của những giọt nước mắt bộ phim như: khô, mệt mỏi hoặc một cảm giác nóng rát trong mắt, nhưng với phong phú thủy lợi đôi mắt. Với Eyes Cover việt nam mắt mặt nạ, bạn có thể tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, và đúng điều kiện cho một điều tốt của các triệu chứng mắt.

Bạn không cần bất kỳ đặc biệt gói, bởi vì Eyes Cover việt nam được sử dụng kết hợp với bình thường bông (từ thuốc hoặc siêu thị). Ướt oogkompressen tiếp tục cho thời gian quy định ở nhiệt độ mong muốn. Vì vậy, nó cần điều trị, nhưng 5 phút.

www.EyesCover.vn -50% Promotion!

Bạn có mắt thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày. Và có gì là quan trọng trong mãn tính mắt chứng. So sánh chăm sóc răng; bàn chải đánh răng để chăm sóc cho răng, không Eyes Cover việt nam cho chăm sóc mắt.

EyesCover-gel mặt nạ có hai đĩa kim loại nhỏ, mà nóng thế là bắt đầu. Sau khi sử dụng trong nước nóng để làm cho mặt nạ sẵn sàng cho việc điều trị tiếp theo.

Với sự ra đời của an toàn, zelfwarmende Eyes Cover việt nam mắt mặt nạ là các chuẩn điều trị cho viêm khớp dịch vụ và là dễ dàng hơn nhiều và hiệu quả hơn. Miếng bông thời gian định chính xác ở nhiệt độ quan trọng là 45. Vì trị liệu là rất dễ dàng để sử dụng, bệnh nhân sẽ tốt hơn cho anh phải chịu đựng. Bây giờ họ có thể chăm sóc tốt cho đôi mắt của bạn, giống như đánh răng của bạn, nó rất đơn giản để có thói quen thường ngày. www.EyesCover.promotion.vn

Trong Eyes Cover việt nam gel nạ được sử dụng kết hợp với một thường xuyên. Hai lần một ngày, nên trong mắt nồng nhiệt, và sau đó làm sạch và/hay xa. Mỗi mặt nạ là khoảng. 90 lần (3 tháng) sử dụng. Tác dụng phụ của chất bảo quản trong mắt để ngăn chặn (ví dụ, tăng nhãn áp và khô mắt) trong những người đã có một không ổn định xé phim, như một quy luật, còn tồi tệ hơn. Cho bộ phim nước mắt để ổn định làm tăng khả năng rằng họ có một thả hoặc hợp đồng.

Làm thế nào EyesCover?

EyesCover dễ dàng để đi đến tự nhiên dạng khuôn mặt. Các sản phẩm mất nó cứng và không làm mát – nó vẫn còn mềm trong 18°C. mặt nạ có thể dễ dàng và liên tục được sử dụng và phù hợp cho người của dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó với, mỹ phẩm.

Nơi để mua Eyes Cover? Nó có tốt không?

Nếu Bạn không hài lòng với kết quả, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ HOÀN lại TIỀN.

  • Độc quyền cho du khách Groupactie.nl
  • Nhiều đơn đặt hàng có thể
  • Thời gian giao hàng là khoảng 3 đến 5 ngày sau khi giao dịch
  • Đặt hàng qua điện thoại là không thể

Sản phẩm thông tin EyesCover với lỗ

Trong Eyes Cover mua ở đâu với lỗ là một tuyệt vời, thư giãn mắt mặt nạ để sử dụng khi bạn đang mệt mỏi hoặc đốt cháy mắt sau khi bạn thực hiện của bạn hàng ngày hoạt động như đọc sách hay xem TV.

Nơi để mua EyesCover Nó có tốt khôngMặt nạ là dễ dàng để sử dụng và sau khi làm việc để có được lại để thư giãn. Nó là dễ dàng như vậy để sử dụng mà ngay cả trẻ em có thể sử dụng! Nhưng vẫn có nhiều lợi ích hơn:

  • Tăng tốc lưu thông máu quanh mắt.
  • Thư giãn mệt mỏi mắt đó, thị lực của bạn cải thiện.
  • Kích thích da quanh mắt, và hãy để nó thở.
  • Giúp để sử dụng lạnh trên nền tảng của sốt, phù, nhức đầu, và ngứa.
  • Sử dụng ấm giúp với lưu thông máu, mệt mỏi và đau đớn.

Cơ bản và đặc điểm kỹ thuật

  • Tăng tốc lưu thông máu quanh mắt
  • Thư giãn mệt mỏi mắt đó, thị lực của bạn là cải thiện
  • Giúp để sử dụng lạnh trên nền tảng của sốt, phù, nhức đầu, và ngứa
  • Kích thích da quanh mắt, và để cho nó hít thở
  • Sử dụng ấm giúp với lưu thông máu, mệt mỏi và đau đớn

Đó là đôi khi nói rằng đôi mắt là gương của linh hồn của anh. Nếu họ đang rất mệt mỏi trông ấn tượng rằng các bạn đang mệt mỏi, khó chịu hoặc có lẽ bệnh Eyes Cover mua ở đâu. Làm thế nào đôi mắt của bạn cảm thấy xác định làm thế nào anh tìm thấy chính mình trong Chung cảm thấy. Nếu bạn có thêm một số cho mắt, nó có thể ở một cách đơn giản. Vì vậy, bạn có thể có làn nước mắt mặt nạ để thực hiện và trả lại một cái nhìn lấp lánh. Nó có thể rất đơn giản, ví dụ, sử dụng túi trà hay komkommerschijfjes.

Thoải mái cho đôi mắt của bạn

Đôi mắt của bạn để xác định nếu bạn đang rạng rỡ, buồn hay mệt mỏi. Tinh tế da quanh mắt đóng một vai trò quan trọng. Nếu bạn bị đốt cháy mắt, bạn trông rất ít tiếp nhận đến với thế giới. Làm thế nào đôi mắt của bạn cảm thấy tác dụng của bạn cảm giác chung Eyes Cover mua ở đâu. Ngủ đủ giấc, và khỏe mạnh lối sống phần lớn sẽ xác định làm thế nào bạn nhìn, nhưng anh có thể rất tốt cho mắt của bạn, họ có một nuông chiều. Đó có thể chỉ là do mình một mặt nạ dưỡng. www.EyesCover.promotion.vn

Tinh tế da quanh mắt

Da quanh mắt rất tinh tế. Nó chứa đựng hầu như không có mỡ, bã và mồ hôi. Do đó, mặt trời, gió, và ánh sáng như một ảnh hưởng lớn đến da này. Da này là chỉ có một nửa milimet. Một da mặt với sự dày khoảng hai mm. Trong quá trình lão hóa Eyes Cover mua ở đâu, đàn hồi và nếp nhăn có thể nhìn thấy. Sử dụng, do đó, không phải là một sản phẩm mà các hợp đồng của da hoặc sang trọng.

Điều trị túi trà

Bạn có một Tách trà. Ném trà lạnh túi được không đi, nhưng đặt chúng vào đôi mắt nhắm. Này Pak bạn sẽ có thời gian để thư giãn và cho tốt. Sau mười phút một giấc ngủ ngon, bạn mất nó một lần nữa. Nếu bạn bị đau mắt, sử dụng túi của trà hoa cúc Eyes Cover mua ở đâu, vì cúc là chống viêm. Ướp lạnh túi của đen bình thường việc trà cũng chống lại bọng của mí mắt. Nó chứa cộng, thư giãn làm việc, làm sưng giảm.

www.EyesCover.vn -50% Promotion!

Lát trên đôi mắt của bạn lay

Với mắt mặt nạ, hầu hết mọi người sẽ nghĩ komkommerschijfjes. Tuy nhiên, nó là rất sảng khoái. Nếu bạn muốn sử dụng, Bạn cũng có thể sử dụng khoai tây lát trên những đôi mắt nhắm. Nó giúp làm dịu mệt mỏi và húp mắt Eyes Cover có tốt không. Nó gây ra sưng giảm xuống và da quanh mắt tươi. Bạn muốn túi dưới mắt để chiến đấu, sử dụng lát cà chua và Táo. Để lại nó cho hai mươi phút và thư giãn. Nếu anh muốn, trước khi ngủ là vẫn còn một giọt dầu hạnh nhân trên mí mắt và dưới mắt bôi trơn và nhẹ nhàng, nó.

An ủi ooglotions

Nuông chiều đôi mắt của bạn với oogwatertje. THOA mắt với ẩm ướt bông. Bạn cũng có thể sử dụng nó như oogcompres. Bạn có thể tạo của riêng ooglotion với các loại thảo dược “eyebright”. Nhà máy này đã lâu đã được sử dụng cho các vấn đề chẳng hạn như viêm đỏ, chua cay, đốt mệt mỏi và hay khóc. Có một thìa khô Eyes Cover có tốt không, hoặc hai muỗng tươi eyebright và kokendheet Cốc nước và khuấy đều. Để cho nó mát và cất nó trong một cái lọ trong tủ lạnh. Thường xuyên để rửa sạch. Ở nhà kem có một giới hạn thời hạn. Lạnh, bạn có thể có được chúng trong khoảng một tuần, cũng giữ.

Eyebright ở hiệu thuốc hoặc thuốc. Nhưng nó là hiếm ở hà Lan và do đó là một loài được bảo vệ. Bạn có thể cỏ được không tìm thấy, xin vui lòng sử dụng một thời gian, nhà hiền triết hay hương thảo, cơm cháy. www.EyesCover.promotion.vn

Hazel

Nhà máy này cũng là thích hợp như một ooglotion. Nó còn được biết dưới cái tên “phù thủy hazel”. Tin sốt dẻo một muỗng khô hazel trong một Cốc nước kokendheet Eyes Cover có tốt không. Khuấy hỗn hợp và để cho nó nguội. Sau đó bạn sẽ có được thành bảy, và trong một đóng chai lọ hay chai trong cửa hàng. Làm việc với một chất khử trùng và là tốt chống lại màu đỏ và sưng mí mắt.

Oogmaskertje

Làm cho một con mắt tốt mặt nạ. Nhiệt độ dần dần trong một cái chảo với nước nóng một cái bát hoặc cái lọ với một muỗng mật ong (nhiệt nó AU Món-Marie). Thêm một muỗng cà phê của nước hoa hồng, một vài saffraandraadjes, cánh hoa hồng và một muỗng cà phê hạnh nhân dầu.

Là gì Eyes Cover? Sản phẩm giá

Để cho nó mát một chút và áp dụng mặt nạ vào một mí mắt và da xung quanh nó. Để nó trong mười phút, và rửa sạch và Pat da khô.

Ogenolie

Họ năm lá bạc hà, với nước và cống nó. Sau đó, bạn có thể một muỗng hạnh nhân dầu và một nửa muỗng cà phê của mật ong thêm. Trộn đều đến một quán. Đặt nó dưới mắt trước khi đi ngủ. www.EyesCover.promotion.vn

Băng uống

Nó là tuyệt vời mới mẻ cho đôi mắt với kem để làm hỏng. Có rất nhiều khả năng. Chọn một điều trị mà bạn muốn, hoặc được thay đổi định kỳ. Vì vậy Eyes Cover la gi, bạn có thể cung cấp những phương pháp điều trị sau:

  1. Pha một Cốc nước hoa hồng với 3 thìa mật ong và một vài giọt nước hoa cam (tinh dầu). Bạn cũng có thể sử dụng các tinh dầu dầu hoa hồng và sử dụng korenbloemolie. Kết hợp những thành phần và đổ chất lỏng vào những khối băng khuôn và đặt nó trong tủ lạnh. Sử dụng các khối trên mí mắt và mắt đường nét.
  2. Lấy túi của trà xanh và một túi của trà. Để cho cả hai túi cho năm phút trong một nửa lít nước sôi. Đổ trà nguội thành một khối băng mốc. Sử dụng trên mắt và mắt đường nét.
  3. Mí mắt sưng là một người rất tốt đối xử với nếu bạn komkommerschijfjes trong tủ lạnh, và sau đó, khoảng mười phút.

Khi tôi EyesCover không sử dụng nó?

  • Nhiệt ẩm có thể gây ra một số loại bệnh tồi tệ hơn. Nếu bạn eczeemklachten tồi tệ hơn, chúng tôi đề nghị rằng Bạn tham khảo ý kiến một bác sĩ.
  • Bệnh tăng nhãn áp: trong bệnh tăng nhãn áp có quá nhiều áp lực trên mắt được áp dụng. Để kéo đàn hồi ban nhạc trong trường hợp này không khó khăn, hoặc nơi mặt nạ trên những đôi mắt mà không cần dùng thun.
  • Nếu bạn có ít hơn một tháng trước, phẫu thuật đục thủy tinh hoặc phẫu thuật điều trị bệnh tăng nhãn áp qua? Chỉ khi xoa bóp phía trên mắt. Cm. cho sử dụng Eyes Cover la gi đầu tiên của bạn.
  • Sử dụng Eyes Cover đánh giá không nếu bạn tìm thấy rằng mắt mặt nạ là rò rỉ hoặc hư hỏng.

Như nhiệt được tạo ra?

Ràng buộc hoặc “click” của kim loại đĩa trong mặt nạ gây ra một phản ứng sự chuyển đổi của lỏng trong mặt nạ để kết tinh. Này kết tinh tạo nhiệt.

Sau khi chất lỏng kristallizuetsya, đó là đề nghị rằng một mắt mặt nạ xa để làm cho nó mềm mại và mềm dẻo. Xoa mặt nạ cũng ấm áp hơn. Eyes Cover la gi mắt mặt nạ, một định trước năng lượng, mà là phát hành chỉ sau khi mặt nạ được kích hoạt. Năng lượng này được sử dụng cho các mặt nạ nóng đến nhiệt độ mong muốn. Năng lượng còn lại được sử dụng cho nhiệt độ này trong một thời gian để giữ cho. Đây có thể là bởi vì không phải tất cả các chất lỏng ngay lập tức sẽ lắng đọng lại. Phân tử mà không cần thiết đối mặt nạ phải được đun nóng vẫn còn chất lỏng, và kristallizuetsya chỉ khi họ cần nhiệt độ mong muốn. Nó cũng có nghĩa là mặt nạ đó đã được ấm áp trước khi nó được kích hoạt , sau khi kích hoạt nhiệt còn giữ. Nó có ít năng lượng để đạt được nhiệt độ lý tưởng để đạt được điều đó là làm mọi thứ có thể để ở còn ấm. www.EyesCover.promotion.vn

Bạn sẽ tìm thấy mặt nạ ra đi rất nhanh chóng? Sau đó bạn có thể xem xét nhận được một mặt nạ để sử dụng như một ấm lên, ví dụ, dưới handwarme cẩu Eyes Cover la gi, hoặc để sử dụng cho sưởi ấm.

Tôi vừa nhận được mới của tôi gói đã được mở, và một hoặc cả hai đều khó (không lỏng). Bây giờ là gì?

Nó có thể xảy ra rằng gói trong quá trình vận chuyển là trường hợp. Một cú hoặc mùa thu có thể của mặt nạ được kích hoạt. Nó không xấu, họ chỉ luộc, vậy là, sau mỗi sử dụng nên làm. Sau đó họ sẽ được chất lỏng, và sau khi làm mát chỉ để hoạt động đúng. Nó là bạn đầu tiên phải hành động, nhưng nó không phải là một bất lợi, nhưng một sản phẩm tiêu biểu năng.

Nhiệt độ EyesCover an toàn? Có thể tôi không đốt cháy?

Nhiệt độ Eyes Cover la gi mắt mặt nạ là an toàn để sử dụng vào mắt khu vực nếu bạn có một mặt nạ phù hợp với Quy định (do đó kết hợp với những bông đĩa). Không khí nhiệt độ sẽ được 45°C và không được vượt quá. Đây là nhiệt độ chính xác cho việc điều trị thành công của các triệu chứng của bạn.

www.EyesCover.vn -50% Promotion!

Bạn muốn đeo mặt nạ mà không có miếng bông để sử dụng không? Đợi cho tới khi mặt nạ nguội xuống. Không miếng bông nhiệt độ trên 50°C., nó là quá nóng để sử dụng trên những đôi mắt. Nhiệt nên cảm thấy tốt và không bị tổn thương. Chúng tôi khuyên Cậu để sử dụng nó mà không có một miếng bông sau kích hoạt của các nạ ít nhất 10 phút để chờ đợi cho đến khi nó là đủ mát mẻ.

Làm thế nào tôi có thể đảm bảo rằng chiếc mặt nạ vẫn còn ấm không?

Mắt mặt nạ sẽ luôn luôn là một lâu đủ ấm cho một điều tốt của các triệu chứng của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nó dễ chịu để mặt nạ lâu hơn một chút để cứu? Mặt nạ phải làm nóng, ví dụ, dưới nước nóng hay lò sưởi trong tương lai Eyes Cover đánh giá, bạn có thể đảm bảo rằng nó vẫn còn ấm. Bạn có thể sử dụng mặt nạ sau kích hoạt, chỉ cần xoa bóp nó vì vậy, nó là mềm dẻo, và vẫn còn ấm. Ấm mặt nạ trước, còn các nhiệt sẽ ở lại. Chú ý: mặt nạ sẽ không hoạt động nếu nó là ấm hơn 50°C.

Nó có nghĩa là gì nếu tôi có trắng tinh thể, ở một mắt mặt nạ, anh biết không?

Nếu bạn sử dụng mặt nạ trong thời gian dài kristallizuetsya (rất khó) thức, một số lượng nhỏ của nước bốc hơi mặt nạ. Giải pháp này được sử dụng trong mặt nạ là nhiều hơn một chút tập trung. Nó được hơn một chút giải pháp tập trung trông hơn “sneeuwvlokachtig”. Mặt nạ vẫn còn hoạt động, nhưng nhiệt độ sẽ cao hơn một chút Eyes Cover đánh giá. Bạn có thể tái sử dụng mặt nạ gốc của nó, cố gắng để được hơn một chút thời gian để nấu ăn, sau đó trong chảo trong nước để làm mát. www.EyesCover.promotion.vn

Tôi miếng bông. Tôi có thể có mặt nạ chưa?

Bạn muốn đeo mặt nạ mà không có miếng bông để sử dụng không? Đợi cho tới khi mặt nạ nguội xuống. Không miếng bông nhiệt độ trên 50°C., nó là quá nóng để sử dụng trên những đôi mắt. Nhiệt nên cảm thấy tốt và không bị tổn thương.

Những gì là giá của Eyes Cover?

Chúng tôi khuyên Cậu để sử dụng nó mà không có một miếng bông sau kích hoạt của các nạ ít nhất 10 phút để chờ đợi cho đến khi nó nguội

Làm thế nào tôi có thể với một mặt nạ?

Sau khoảng 90 lần (một quý) làm giảm tác dụng của mặt nạ. Cho xử lý tốt của khiếu nại nhiệt độ mong muốn yêu cầu. Nếu bạn thấy mặt nạ cho ít nhiệt, nếu bạn đang tìm kiếm một mặt nạ.

Tại sao Eyes Cover giá bao nhiêu sau khi sử dụng một hoàn toàn khó để trở thành?

Nếu bạn sử dụng mặt nạ kích hoạt, ngay lập tức các hình thức tinh thể. Những tinh thể sẽ được mềm nhưng khi họ nguội, họ chậm chạp, khó. Nếu mặt nạ là hoàn toàn mới mẻ, nó sẽ có đủ khó khăn rồi. Sau khi sôi gel lỏng.

Tại sao EyesCover mắt mặt nạ, sau khi sử dụng để đun sôi?

Để mặt nạ để kích hoạt các mặt nạ trong 6 phút của sự sôi trong một cái chảo với đủ nước sôi Eyes Cover giá bao nhiêu. Xanh gel trong suốt và chất lỏng, và sau đó mặt nạ với Nhấn vào hệ thống được kích hoạt.

Làm thế nào tôi có EyesCover mắt mặt nạ, sau khi sử dụng để đun sôi?

Bạn cần một cái mặt nạ trong 6 phút của sự sôi.

Tôi có một mặt nạ lừa, nhưng bây giờ cô ấy được kích hoạt. Mặt nạ của tôi đã phá vỡ?

Không, có lẽ là không. Lý do có thể là mặt nạ là không đủ lâu để chuẩn bị. Như thường là trường hợp, và anh có một mặt nạ đủ lâu nấu chin Eyes Cover giá bao nhiêu, sau đó, xin lưu ý: bảo hành www.EyesCover.promotion.vn

Tôi có một mặt nạ của luộc. Bao lâu tôi nên chờ trước khi tôi nạ bạn có thể sử dụng không?

Chờ ít nhất một nửa giờ cho đến khi mặt nạ đã nguội, đủ để sử dụng Eyes Cover giá. Đến thời điểm này các mặt nạ là quá nóng cho nhạy cảm da quanh mắt.

www.EyesCover.vn -50% Promotion!

Làm mát mắt mặt nạ

Này mắt mặt nạ không chỉ giúp với mắt mệt mỏi, đó cũng là lý tưởng cho bọng tối vòng tròn dưới mắt, hoặc bị sưng mắt. Nhưng các cưng cũng có thể giúp đỡ nhức đầu Eyes Cover giá. Nếu mặt nạ là nguội, nó cũng hoạt động trên đau đầu và đau nửa đầu. Mặt nạ đã nguội, đặt nó trong 1 giờ trong tủ lạnh hoặc 10-15 phút trong tủ lạnh. Gel mắt mặt nạ đảm bảo rằng nhiệt độ được giữ lại lâu hơn.

Nóng mắt mặt nạ

Bạn có thể sử dụng mặt nạ là cũng nóng. Ấm gel cung velichting viêm. Tất cả mọi người đã bị viêm ở sâu răng. Điều này có thể rất khó chịu và đau đớn. Vì sự ấm áp mắt mặt nạ để sử dụng, bạn có thể giảm viêm và do đó Eyes Cover giá, đau đớn. Sử dụng của nước nóng gel mắt mặt nạ cho cúm, viêm xoang và cảm lạnh. Nhưng nếu anh chỉ muốn thư giãn đi, mặt nạ này cũng hoàn toàn phù hợp! Nhiệt gel mắt mặt nạ để mua họ cho 10-15 phút trong nước ấm. www.EyesCover.promotion.vn

LEAVE A REPLY