Gần ba mươi và vẫn còn có làn da dầu, nhưng bây giờ là gì?

523

21Cho da dầu, chúng tôi nghĩ về thiên nhiên, thường thanh thiếu niên. Ai nhớ của mình ở tuổi dậy thì, với mụn nhọt, phải không? Tôi chắc chắn đã làm. Trong mỗi gương, cửa sổ, hay bất cứ nơi nào đó tôi nhìn xuống cuối cùng và không mong muốn mụn đó là ngoài ý muốn truy cập được cấp vào mặt tôi. Và đây, tất nhiên, luôn luôn đúng lúc.

Ngày? Cái mụn. Gala? Cái mụn. Đêm với bạn bè? Cái mụn. Cái mụn. Cái mụn. Nhưng phải làm gì nếu bạn da dầu vẫn còn là bạn tuổi? Bây giờ tôi là 27 năm trẻ và tôi vẫn còn bị da dầu. Mặc dù không có điểm, nhưng với các khoản tiết kiệm. Và tôi chắc chắn không phải người duy nhất.

Da dầu không biến mất sau khi tuổi vị thành niên. Những người phụ nữ đang mang thai hay theo hướng của thời kỳ mãn kinh, có thể bị thay đổi nội tiết tố. Các kích thích tố có thể làm cho Bạn da khô, hoặc chỉ dày hơn.

Còn những người đàn ông trong các khóa học của năm đấu tranh với thay đổi nội tiết tố, đặc biệt là trong “những người trong quá trình chuyển hóa” hoặc penopause. Trong thời gian này, nam, kích thích tố gây ra da thường trở thành khô và cũ. Bởi vì đàn ông, tuy nhiên, bản chất nhờn của da (bởi vì họ có nam hormone nội sinh sản xuất nhiều), nó làm cho quá trình lão hóa ở nam giới là chậm hơn. Testosterone tăng chất nhờn sản xuất tạo ra nhờn và ít nếp nhăn. Da chung, khoảng 20% của độ ẩm, dày hơn và nhiều chua hơn vrouwenhuid.

What ‘s loại da của tôi?

Điều quan trọng là phải biết loại da của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn của làn da trong suốt những năm có thể thay đổi.. hormoonwisselingen tuổi già và căng thẳng. Dưới đây là tóm tắt của các loại khác nhau của làn da, với sự tiếp theo lời khuyên cho da dầu.

Da khô

Da khô tạo ra chút chất nhờn có thể ngứa và đôi khi ép. Bạn có thể bị lột và làn da của bạn là đôi khi ngu si đần độn hay thô. Người da khô nhanh hơn bị nếp nhăn và lão hóa da sớm.

Da bình thường

Bình thường là một lỗ chân lông và trơn tru và tốt tưới nước cho. Bạn không bị từ dầu hoặc khu vực khô và làn da của bạn cảm thấy tốt đẹp và mềm.

Sự kết hợp da

Như tên gọi của nó, bạn có gánh nặng của các phương pháp điều trị, chẳng hạn như dầu trán, mũi và cằm (T-khu vực và khô má và tóc. Đây là da phổ biến nhất loại trong số phụ nữ.

Da dầu

Lỗ chân lông, shiny gezichtsdelen, và điểm yếu-tất cả các dấu hiệu của làn da dầu. Bạn có rất nhiều bã các tuyến trên mặt, ngực, trở lại, trán, mũi hoặc chin. Tạp chất phát sinh một cách nhanh chóng và tới thường xuyên được.

Nhạy cảm

Làn da của bạn là tinh tế và bỏng dễ dàng trong ánh nắng mặt trời. Cho đỏ mặt, bạn trở thành màu đỏ nhanh chóng và làn da của bạn phản ứng rất mạnh mẽ để lạnh, gió, và thay đổi nhiệt độ. Da thường cảm thấy chặt chẽ, ngứa, và dễ bị kích thích bởi mỹ phẩm. Cũng có bạn dễ bị dị ứng.

22Tại sao tôi có làn da dầu?

Điều này thường cũng được, nhưng cũng có thể là một số lý do, như căng thẳng, ăn uống, kinh nguyệt và ảnh hưởng đến từ bên ngoài.

Sức mạnh

Vâng, dinh dưỡng là rất quan trọng cho da. Nếu bạn bị da dầu, tránh bất cứ điều gì mà đường trong máu của bạn cấp độ nhanh chóng, hãy để nó phát triển. Những thực phẩm này trong cơ thể của bạn được chuyển vào đường, gây ra một sự tăng lượng đường trong máu. Cơ thể của bạn trong trường hợp này insulin, mức đường trong máu rơi. Quá trình này kích thích sự hình thành của các tích lũy và mụn. Vì vậy, bạn nên tránh thực phẩm như khoai tây, bánh mì trắng, đường, coke cơm trắng, và mì.

Xem lượng của vitamin. Vitamin D có thể ngăn chặn các chất nhờn sản xuất và có chứa chất gây tổn hại các tế bào. Vitamin C sản xuất collagen. Cả hai đều là một quan trọng ngoài để ăn của bạn.

Căng thẳng

Nhiều nghiên cứu có liên quan trực tiếp giữa căng thẳng và tạp chất / mụn. Trong căng thẳng cơ thể tạo nhiều cơ (nam) hormone kích thích sản của chất nhờn. Nó làm cho vettiger da. Nhưng không phải chỉ tâm thần căng thẳng dẫn đến da dầu và thể chất căng thẳng dẫn để tăng cơ sản xuất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghỉ ngơi đầy đủ. Cho khuôn mặt của bạn một phần còn lại và cố gắng một ngày mà không cần trang điểm.

Kinh nguyệt

Mối quan hệ giữa nam và nữ thay đổi kích thích tố trong những ngày trước và sau thời gian kinh nguyệt. Testosterone thường phải mất mặt trên, làm việc sản xuất chất nhờn đi lên, và làn da dầu. Ngoài ra, cho những thành tựu của phụ nữ trong kinh nguyệt thường có sô cô la và béo ngậy đồ ăn nhẹ, trong đó, lần lượt, dẫn đến tăng sản lượng chất nhờn.

Thuốc

Một số loại thuốc cho mụn và nhờn như một tác dụng phụ. Thường biến mất sau khi thuốc. Trong một số trường hợp, mọi người nhận được từ các thuốc da dầu và thuốc nhỉ cũng là người biết cho mình ảnh hưởng đến trứng cá.

23Linh hồn

Tắm nước nóng, cũng làm tăng sản xuất chất nhờn. Vì vậy, Bạn có thể bị từ da dầu trên vai, trở lại và bilpartij. Vì vậy được kinh tế với nước nóng.

Thiếu ngủ

Trong giấc ngủ phục hồi da. Cho phục hồi tốt, bạn có ít nhất 6 giờ ngủ mỗi đêm. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một giấc ngủ ngon, nếu không, bạn có thể thấy nó trên làn da của bạn.

Làm thế nào để sạch da dầu?

Cho tất cả các loại da là “nhẹ nhàng hơn các sản phẩm tốt hơn” anh muốn chua của lớp da hiệu quả. Nếu axit là không phải tối ưu của nhiên, bạn có thể giành chiến thắng da mất nước, giảm chất nhờn sản xuất là kích thích. Mọi người thường nghĩ rằng da dầu không cần kem cho da dầu thường là một dấu hiệu của sự mất nước. Thức ăn!

Chất tẩy

Bạn reinigingsroutine luôn luôn bắt đầu với một chất tẩy rửa tốt, mà là chủ yếu mềm và không bọt. Bọt chất tẩy rửa cảm thấy tuyệt vời, sau khi rửa, nhưng có rất nhiều làm sạch không chỉ đất và bỏ thừa béo, nhưng béo, lớp da của bạn cần. Như một phản ứng với cái này, bạn sẽ da tạo ra chất nhờn hơn, vì làn da của bạn là dầu. Cũng áp dụng cho các toner. Làm thế nào để trở nên nhẹ nhàng hơn, tốt hơn. Nhiều thuốc bổ chứa rượu bạc hà, và bạn phải hiểu, đi tìm nhẹ nhàng và chống viêm.

Gezichtsolie

Người da dầu được hưởng lợi từ việc sử dụng gezichtsolie. Bạn có thể sử dụng nó để làm và trang điểm mặt sạch sẽ, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như một loại kem đêm hoặc là thêm chăm sóc cho đến ngày ứng dụng của kem. Dầu hoạt động rất tốt với dầu, mà làm cho bạn da ít dầu.

Hầu hết các loại kem được thực hiện với nước. Khi nước vào dầu da bạn sẽ thấy rằng da của bạn chỉ tốt hơn. Một phản ứng bình thường của bạn da khi nó có liên hệ với nước sản xuất nhiều chất nhờn. Do đó, nó là đề nghị sử dụng dầu bởi vì tốt sản xuất dầu của chất nhờn giảm. Điều này sẽ giúp khôi phục lại sự cân bằng của làn da của Bạn. Thử dầu dừa, nó cũng hoạt động chống viêm và sẽ làm giảm sự xuất hiện của những nếp nhăn nữa.

Mặt nạ

Mặt nạ là một liều thuốc cho tắc nghẽn, ô nhiễm và viêm, khó chịu chi phí để da dầu. Trong lột đầu lớp da (lớp Sừng) là mỏng hơn, mà làm tuyến bã ít có khả năng bị tắc. Lý do cho các tạp chất talgklierkanalen mà che giấu các tế bào chết và đầu đen. Nếu các vi khuẩn (trên mặt), bạn có thể trải nghiệm mụn nhọt. Với lột của các tuyến nhờn afvoergang sạch, làm cho dễ dàng hơn dầu lên bề mặt. Điều này sẽ tránh bụi bẩn cụm, và cuối cùng, viêm.

Một tác dụng phụ dễ chịu không? Bạn sẽ làm gì trên khuôn mặt của bôi nhọ sẽ tốt hơn và nhanh hơn hấp thụ qua như da bạn có ít lớp da. Sâu sắc hơn (và quan trọng) lớp da đã tới trước đó. Một bổ sung tốt? Mặt nạ kích thích phân bào và làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông.

Máu chảy

Chuyển đổi không chỉ tốt cho cơ thể, nhưng cũng cho cá nhân. Nó giúp bỏ lãng phí và dinh dưỡng ở đúng nơi để làm. Khuôn mặt của bạn chăm sóc là dễ dàng hơn và tốt hơn hấp thụ, và vết sơn nhanh hơn. Nó luôn là khuôn mặt của bạn với nước ấm và kết thúc với một giật gân của nước lạnh.

Khuôn mặt

24

Bạn đã kết thúc reinigingsroutine luôn luôn có một khuôn mặt tốt chăm sóc cho ngày và đêm. Cho phép anh để tham khảo ý kiến chuyên gia và lắng nghe cẩn thận với những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Luôn luôn kiểm tra các thành phần và ngăn các hạt bụi chẳng hạn như bạc hà và rượu. Luôn luôn sử dụng ngày và đêm và kem cũng cố gắng một mattifying serum vào mặt để tiết kiệm cho Tên bên trong ngày.

Điều trị

Bạn có thể, tất nhiên, để bắt đầu, nhưng đôi khi, bạn chỉ cần một chuyên gia. Nó không chỉ đẹp để nói chuyện với một người không có gì về chủ đề này biết, cũng, nó là tốt để ngồi vào ghế và tất cả mọi thứ cho anh. Vì vậy, bạn có thời điểm bắt thư giãn, và bạn đều sẽ thưởng thức. Vì vậy, xin đừng ngần ngại để có một cái nhìn xung quanh cho là tốt nhất mặt nạ, acnebehandelingen và huidscans.

Lời khuyên

Cuối cùng, có một số lời khuyên Chung, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm:

  • Uống nhiều nước và thay thế với nước chanh. Làm thế nào để bạn làm sạch cơ thể của bạn lãng phí.
  • Rửa đầu gối thường xuyên hơn chăn hoặc cố gắng một gối. Gối của bạn hấp thụ dầu rằng da của bạn trong khi anh ngủ tách. Vi khuẩn, quá trình này là dễ dàng để tích lũy và lễ trên khuôn mặt của bạn. Vì vậy, bạn gối thường.
  • Sử dụng một giấy thấm trên làn da dày vào cuối ngày.

LEAVE A REPLY