Khoa học chứng minh: du lịch rất tốt cho sức khỏe!

529
Khoa học chứng minh: du lịch rất tốt cho sức khỏe!
Rate this post

Là gì đi du lịch rất tốt cho sức khỏe, chúng tôi đã được gọi cho một thời gian dài. Chúng tôi cũng thường đi du lịch nước ngoài, hoàn toàn cho sức khỏe, tất nhiên, để viết về những nơi đẹp nhất trên trái đất. Nhưng những gì chúng tôi biết rõ cho một thời gian dài, bây giờ khoa học chứng minh. Đây là sáu dựa trên khoa học lý do tại sao đi khỏe mạnh siêu!

Đó là lý do tại sao du lịch là khỏe mạnh

#1 kích thích cho hệ thống miễn dịch

Cơ thể con người là đầy đủ của kháng thể. Đây là một chút protein rằng hệ thống bảo vệ chống lại vi khuẩn có hại từ bên ngoài. Các nghiên cứu cho thấy rằng nó được rồi, để là chính mình và phơi bày bụi và vi khuẩn. Như bạn xây dựng nhiều kháng thể làm cho cơ thể của bạn nhiều khả năng chịu những điều này. Nếu bạn đang đi du lịch, anh tiếp xúc với nền văn hóa mới và môi trường cho cơ thể của bạn hàng trăm vi khuẩn mới để tìm hiểu và tìm hiểu để điều chỉnh. Mặc dù sự thật là, bạn có thể có một vài đêm vào nhà vệ sinh trong bamboehutje để dành, sẽ làm cho một chuyến đi cơ thể của bạn rất mạnh mẽ hơn!

#2 du lịch làm giảm căng thẳng

Trên inkoppertje, nhưng bây giờ nó cũng được khoa học chứng minh. Đi nghỉ mát tất cả các làm mát, bạn không có nghĩa vụ, và không có rắc rối trên đầu của bạn. Siêu hợp lý do mà bạn stresslevel giảm đáng kể. Chương trình nghiên cứu của Bạn đi du lịch được hạnh phúc hơn, giảm trầm cảm, và bạn đặc biệt để ở lại. Và cảm giác này có thể để một vài tuần sau khi trở về cựu, làm cho bạn hơn. Nói với ông chủ của ông, nếu ông cung cấp cho bạn một thời gian khó khăn Về thêm ngày nghỉ.

Làm thế nào là cuộc sống ở phía Nam của Thái lan Manify

#3 du lịch làm cho bạn thông minh hơn

Anh ấy thường nói rằng du lịch để mở rộng của tâm trí. Bạn sẽ gặp những người mới, tìm hiểu nền văn hóa mới, và bạn phải thích nghi với một tình huống không rõ. Bởi vì điều này, bạn phát triển một cái nhìn bao quát hơn của thế giới. Một kinh nghiệm mới không chỉ cho một tâm hồn mở, họ cũng rất tốt cho sức khỏe. Nó cải thiện linh hoạt nhận thức, tập trung, trí nhớ và tăng sự sáng tạo của bạn. Một lý do khác để nhanh chóng chiếm các máy bay.

#4 cuộc hành trình làm giảm cơ hội của trái tim bị tấn công

Một trong những nguyên nhân chính của cuộc tấn công trái tim là căng thẳng. Trước đó chúng tôi đã nói tất cả những gì đi du lịch một giảm căng thẳng, vậy nếu anh có một chút của tư duy logic, thì đây là một lý do hậu quả. Những người thường xuyên vi phạm của cuộc sống bận rộn và thoát khỏi tất cả, có một ít nhiều cơ hội của cuộc tấn công trái tim và các bệnh tim. Có nước trong tâm trí?

#5 giữ mày trong hình dạng

Mọi người đều biết rằng bạn đang đi nghỉ nhiều hơn di chuyển hơn trong cuộc sống hàng ngày. Được rồi, nếu bạn là một trong những tất cả ngày nướng trên bãi biển, có lẽ không. Nhưng nói chung, nó thực sự là. Nghỉ mát, anh muốn những thứ mới đến xem và làm. Bạn cuối cùng (nhiều) tiền trả tiền để đến đó, các bạn cũng sẽ muốn biết có gì trong đó. Sau đó bạn sẽ được rất nhiều khả năng cho một mảnh để đi qua một thành phố xa lạ hoặc sẽ làm nó trong này xem để chiêm ngưỡng. Vì vậy hãy quên đi phòng tập thể dục, chỉ cần đi cho một kỳ nghỉ dài!

#6 bạn sống còn

Vâng, đó là sự thật, những người du lịch sống lâu hơn. Điều này là do một sự kết hợp của những mục ở trên. Một lần nữa trong số: để làm giảm căng thẳng, giữ cơ thể khỏe mạnh (chất và tinh thần), làm tăng sức khỏe của bộ não của bạn và không để quên: nó làm cho anh hạnh phúc hơn. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi? Lấy bucketlist và đặt chuyến đi trong mơ!

LEAVE A REPLY