Làm cho nó thả cho làn da của bạn

138
Rate this post

Cửa sổ đã đóng cửa, bếp và mặc áo ấm từ tủ quần áo

Đó trông giống như một rơi! Bây giờ, khi nhiệt độ giảm xuống, chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để làm cho ta thoải mái nhất có thể. Âm thanh ngon, nhưng bạn biết rằng da của bạn là nhất? Không có? Trở lại hành động hôm nay! Điều này sẽ giữ làn da rạng rỡ vào mùa thu.

Chỉ cần như thế, cơ thể của bạn ấm áp hơn trong mùa thu, cũng sẽ kiếm được làn da của bạn chăm sóc nhiều hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng người chàm hoặc vẩy trong mùa thu được nhiều khả năng bị da điều kiện. Có lạnh không? Không có! Đó là bởi vì có nhiều giờ chúng ta tiêu với những cửa Sổ và các máy quay trên.

Thêm da vấn đề trong nhà

Glyonne van vlit, da liễu ở Roosevelt phòng khám: “các cửa Sổ đều được đóng cửa và nhiệt độ ẩm trong nhà thấp hơn. Độ ẩm đó đảm bảo rằng da của nó mất độ ẩm để các môi trường xung quanh và máy sấy này đi để cảm nhận. Bạn thực sự có thể dẫn đến nhiều da vấn đề.”

Vì vậy, nó là một thực tế là bạn đang ở thời điểm này của năm nhanh hơn, đau khổ da khô, những đốm đỏ hoặc tức. Nhưng mùa thu cũng là lợi thế của mình. Nó là trong thời gian này, bên ngoài là cũng ướt, và nó rất tốt cho da. Bước một: đi ra ngoài. “Độ ẩm bên ngoài cao hơn rất nhiều so với trong các ngôi nhà. Điều này là rất đẹp cho cả hai điều kiện và các lớp bảo vệ của người da. Da tốt hơn có thể giữ ẩm.”Rất tiếc, cũng cần phải nói rằng điều này ảnh hưởng tích cực được giảm một khi bạn có được nhà của bạn lại với nhau. Với hầu hết các bên ngoài vào bên trong và một lần nữa từ bên trong để bên ngoài, bạn của bất kỳ niềm vui. Van ảnh hưởng đến “” do độ ẩm cao hơn (bên ngoài) để giảm độ ẩm (bên trong) đi để cho làn da của một chút sốc. Da sau đó nên tiếp tục chuyển đi, vì vậy một lần nữa, ẩm mất.”

Da khô qua một vòi nước ấm

Được rồi, nhiệt và vì vậy, các khô trong ngôi nhà đó không làm làn da của chúng tôi bất kỳ tốt. Nhưng những gì về một quyến rũ, vòi nước ấm không? “Thật tuyệt vời, nhưng da là rất ít dễ chịu, nó sẽ khô. Thời gian tắm cũng không có lợi. PH giá trị của da là xung quanh có 5,2 và PH giá trị của nước là 7. Da, tự nhiên, một chút chua. Khi da tiếp xúc với nước trong phòng tắm, hoặc bồn tắm, da trở nên kiềm: nó đi theo hướng của pH 7. Lớp bảo vệ của người da là mất cân bằng và có nhiều công sức để phục hồi. Vòi hoa sen là do đó không phải là quá lâu và tốt nhất là với nước ấm.”

Axit acid bôi trơn

Hydrat vẫn còn quan trọng để tránh mất nước. Điều này có nghĩa là bôi dầu, dầu và bôi dầu. Theo các bác sĩ về da, bạn làm nó tốt nhất với giữ ẩm và kem săn chắc mặt và cơ thể. Không giống nhau, nhưng cho mỗi riêng. Đừng quên tay và chân của bạn. “Da trên mặt bởi vì nó rất mỏng là một khác nhau cần hơn da vào phần còn lại của cơ thể. Nó dày hơn. Một số thành phần mà giữ ẩm trong da là axit axit. Chú ý, tuy nhiên, cao nhất có thể phần trăm, cả ánh sáng và hộp kín.”

Với kích, sử dụng một chà để ngăn chặn làn da của bạn từ tìm ngu si đần độn. “Tôi thích một sản phẩm với đi hoặc glycolic. Những sản phẩm có kem đó là nhẹ nhàng tẩy mà không gây hại cho bì.” Và nó không thể nói quá thường xuyên: luôn dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài, thậm chí vào mùa thu.

LEAVE A REPLY