Làm thế nào để tôi váy thời trang, nhưng giá rẻ

804

Bạn muốn, luôn luôn làm theo thời trang mới nhất ăn…nó sẽ được hoàn toàn gói chi phí. Thời trang như không thể đoán trước khi thời tiết. Một ngày con ngựa của mình, nóng ngày khác, ‘không được thực hiện’. Cùng là sự thật cho giày điểm, haarkuiven, rộng chân…vì vậy, chúng tôi vẫn có thể đi xa hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để làm cho đại, nhưng không quá áo đắt tiền.

Tìm kiếm các thủ thuật mới nhất

Tạp chí tập trung vào thời trang và có vẻ thường đắt tiền. Những tội lỗi của bạn tiền. Bạn có thể dễ dàng hơn rất nhiều để được nhận thức mới nhất fashiontips…Internet. Tại trang web, ví dụ như, Trendstyle hoặc Fashionscene bạn hàng ngày tin tức mới nhất về fashiongebied.

Viết những ý tưởng vui, nhưng cũng hãy nhớ rằng đó là tốt cho ông. Đôi khi, hai không hoàn toàn phù hợp.

Mua một số quần áo cơ bản mục

Nhìn này, bạn có thể có một trăm Euro để chi tiêu vào những gì spijkerpofbroek ultrahippe, nhưng cái quần này cho năm tiếp theo còn con gấu? Với một vài cơ bản, mặc áo trong tủ quần áo của bổ sung bởi thời trang phụ kiện, để nhìn thấy bạn ở đó mỗi ngày xung quanh vòng.

Nên được gì trong tủ quần áo của bạn treo:

– một vài căn hộ ngọn trong cơ bản (màu đen, trắng, màu xám)

– vâng-hợp quần jean (vậy không pofbroek hay jeans)

– một vài áo sơ mi trong cơ bản sắc

– chiếc váy đen

khởi động

máy bơm

Đừng ngần ngại, để làm thêm một số tiền trên cơ bản tốt quần áo. Với kwaliteitskleding có thể đưa bạn năm để làm.

Nhìn cho vui vintagewinkeltjes

Để cho nó một ví mỡ, nhưng cũng có ở nhà. Bạn là người may mắn, vài năm-đó là tất cả, rất nóng. Cổ chỉ là một từ thứ hai tay. Và nó không phải là đắt tiền. Nghiên cứu các thành phố tìm kiếm để có một đẹp nhỏ vintagewinkeltjes. Thậm chí ở cửa hàng tiết kiệm, bạn có thể với một chút may mắn, trang phục dễ thương để ghi điểm.

Trực tuyến

 Sẽ luôn có một kẻ nghiện người không thể chờ để có được thời trang mới nhất để mua và nó sẽ thất bại. Họ đến nhà để tìm thấy một cái gì đó là quá lớn hay quá nhỏ hay không hoàn toàn màu sắc của họ.

Trên eBay, có hàng trăm mục quần áo và giày mà không hay gần như không được sử dụng. Vì vậy, bạn có thể giảm giá, tuyệt vời giày thể thao.

Nhổ vào tủ quần áo của cha mẹ của họ

Làm thế nào Bạn có thường xuyên cha mẹ nghe nói rằng một số đôi giày hoặc quần cũng mặc khi họ còn trẻ. Thời trang vẫn tiếp tục được, nhưng để lặp lại. Giới thiệu năm ngoái, chúng tôi dòng váy và áo khoác từ năm và bảy mươi, chúng tôi đang ở trong đá và skaperiode ở cuối những năm tám mươi và chín mươi.

Những điều tốt là, một số phụ huynh rất thông minh của họ, quần áo, và tiết kiệm. Có lẽ cha mẹ của bạn à? Một cái tát một ngày để đi qua tủ quần áo, và ai biết được những gì đang chờ đợi các bạn!

Tạo phong cách của riêng bạn

Điều quan trọng nhất trong sẵn như là một Thời trang, phong cách. Nó là có thể, tuy nhiên, để hoàn toàn tuân thủ,-rock-phong cách, nhưng có một cơ hội lớn mà các xu hướng thời trang cho năm tiếp theo là đã lỗi thời. Cố gắng tìm một trung đất. Vì vậy có lẽ đó là một skinnyjeans, nhưng sau đó, chỉ cần có một cơ bản len áo len. Vì vậy bạn không mỗi năm cả tủ quần áo để quân đội cứu rỗi hoặc em gái của tôi để cho, bởi vì anh không còn mặc.

LEAVE A REPLY