Làm thế nào tôi có thể làm tăng sự tiết lộ?

208

Nguyên nhân của vấn đề cương cứng

Một người có thể đã cương dương rối loạn chức năng do một số lý do, tùy thuộc vào độ tuổi đối với một số. Cho dù họ là vật lý hay tâm lý trong tự nhiên, những vấn đề là không có ít rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Lý do phổ biến nhất là có được không cương cứng, : Căn bệnh này cho thấy thoái hóa của các động mạch bởi sự tích tụ của các chất béo hoặc mỡ trên bức tường của họ. Khi tĩnh mạch đang bị tắc, đây là ngăn ngừa bằng cách lưu thông máu và oxy của cơ quan, bao gồm cả dương vật. Nếu các mô cương cứng của sau, không phải bằng máu có thể điền vào, sau đó khó khăn là sự mở đầu.

Trong người đàn ông, rối loạn cương dương không phải hiếm và có thể được xúc động bởi tất cả các thế hệ. Cho điều trị đầy đủ để tìm ra nguyên nhân trong số nhiều khả năng khác nhau để được xác định. Ở đây, mở như tiết lộ phù hợp với những trường hợp có thể tăng.

Đọc: làm thế nào một sự cương cứng xảy ra?

Tuyến tiền liệt là một cơ quan mà nằm giữa đường tiểu và geslachtsorganenen và đó erectiecapaciteiten có thể nhanh chóng ảnh hưởng đến khi tuyến tiền liệt bị bệnh lý. Trước hết, một lành tính u (hoặc tuyến tiền liệt lành tính phì) thường xuyên trong người đàn ông lớn tuổi hơn 60 năm và là đặc trưng của gia tăng prostateria, mà khối lưu thông máu.

Sau đó giảm điều trị ung thư tuyến tiền liệt trong erectiefuncties cũng. Hóa trị và bức xạ trị liệu có thể được dòng chảy máu sau toàn bộ giới hạn. Nó cũng là một cuộc phẫu thuật mà các bác sĩ phẫu thuật thần kinh cắt qua để dương vật thủy lợi để thúc đẩy. Tình cảm và yếu tố tâm lý có thể cũng có ảnh hưởng arctocephalites, đặc biệt là trong những người trẻ tuổi. Stress trầm cảm và có thể gây ra vấn đề. Angstggevoelens và sợ hãi của sự thất bại cũng đóng một vai trò đặc biệt là khi đó đã là một sinh lý rối loạn.

Vẫn còn yếu tố khác mà erectionprostate có thể ảnh hưởng đến:

Thuốc lá: một số nghiên cứu cho thấy rằng hút thuốc (ngay cả ánh sáng hút thuốc) được 30-70% nguy cơ hơn không hút thuốc. Hiện tượng này có thể đảo ngược. Dừng lại tabaqueros có thể người đàn ông của họ arctocephalites chỉ 2-3 ngày cho đến khi hoàn thiện.

Rối loạn: nhiều nội tiết bệnh lý cũng có một hiệu ứng trên cương cứng. Người ta có thể bao gồm tiểu đường, thiếu hormone sinh dục nam và tuyến giáp thắt chặt. Dùng thuốc: khá một số lượng lớn ma túy có vấn đề cương cứng trong người gây ra. Quan trọng nhất là thuốc lợi tiểu, một số thuốc chống suy nhược và thuốc an thần, thuốc huyết áp cao, thuốc an thần… Thần kinh gây ra : sự cương cứng của não cảm giác ngứa ran trong những dây thần kinh. Một số thần kinh nguyên nhân có thể can thiệp vào quá trình này (xơ, tủy sống chấn thương…)

Giải pháp cho việc xây dựng để kích thích

Các giải pháp đó được cung cấp cho cương dương rối loạn chức năng phụ thuộc vào nguyên nhân của họ. Vì vậy, nó là cao nên để tham khảo ý kiến một bác sĩ trước khi quyết định phải thử.

Điều trị y tế bởi đường miệng. Đây sẽ là cách dễ nhất và đề nghị giải pháp để đối phó với cương dương rối loạn chức năng của nguồn gốc vật lý (tuyến tiền liệt, xơ vữa động mạch…). Những uống thuốc ngăn chặn enzyme photodatabase loại 5 (enzyme làm suy yếu cương). Vì vậy, chính phủ ủy Ban về cải cách của DPE-5. Hiệu quả của cải cách của chính phủ ủy Ban sẽ không còn cần phải được chứng minh (khoảng 75% tỷ lệ thành công), nhưng nó quan trọng là phải lưu ý rằng những hậu quả không xảy ra ngay lập tức. Sau khi uống thuốc, bạn nên hầu như chờ đợi 30 phút để có được một sự cương cứng. Sự kích thích tình dục cũng là cần thiết. Những phương pháp điều trị là hoàn toàn chống nếu bạn có thuốc như “nitro” (ma túy-lớp nitrat-dựa) hoặc nếu bạn có một vấn đề về tim.

Mà các bác sĩ để liên hệ à? Để bạn cương dương rối loạn chức năng để làm được điều trị, nó rất quan trọng là bạn theo dõi các bác sĩ. Nó có thể cung cấp cho bạn đầy đủ nhất gợi ý để giải quyết theo các nguyên nhân của vấn đề của bạn. Hỏi ý kiến của bác sĩ. Nó sẽ được thử nghiệm đầu tiên để xác định được nguyên nhân của vấn đề của bạn. Theo những kết quả, ông có thể, nếu cần thiết, gửi chúng cho.

LEAVE A REPLY