Lộ trình: làn da đẹp cho cuộc sống

143
Rate this post

Câu hỏi ‘mày muốn suốt đời làn da đẹp?- đó là inkopper

 Natúurlijk bạn muốn! Nhưng chúng ta cũng biết rằng dondersgoed đường và ngu si đần độn da là liên kết với quá trình lão hóa. Không bao giờ, sớm hay muộn,… Tuy nhiên, nó là da đẹp, không phải thời gian này. Với những lời khuyên đúng đắn và thủ thuật sẽ giữ làn da rạng rỡ.

Mùa hè và mùa đông, trong và sau ngày nghỉ: làn da của bạn luôn có thể đón tôi. Và tốt nhất của tất cả luôn luôn tốt cho da. Thực sự, nó không nhiều công việc. Cẩn thận với da, giữ làn da của bạn Tỏa sáng. Vâng, với nếp nhăn. Bởi vì bạn không thể trốn thoát. Nhưng nó xấu, vì làn da của bạn tỏa sáng với sức khỏe? File da da đẹp dị ứng da khô. Lộ trình: làn da đẹp cho cuộc sống.

Bản đồ đường cho làn da đẹp

  1. Làm cho một nền Tảng tốt

Tất cả bắt đầu với những điều cơ bản. Trong trường hợp của làn da của bạn đủ để ngủ, ăn tốt và tập thể dục. Cài đặt các ứng dụng điện thoại cho ngủ để hiểu làm cho một chế độ ăn đa dạng (voedingsdagboekje không kỳ diệu!) và đi đến đó hàng ngày chỉ vào cuối tuần (Vâng, ngay cả khi trời mưa, có ô).

  1. Có thành phần tốt

Thức ăn là một yếu tố cơ bản, và biến đổi được, như mọi khi, một từ ma thuật

 Một số chất dinh dưỡng có thể có thêm một động lực để bạn da, như axit. Da bạn có tốt, hóa của axit cần thiết. Bạn biết bạn có quá ít axit để nuốt khi mày khô tay hoặc chân trong mùa đông. Dầu cá và hạt chứa rất nhiều mỡ không no.

  1. Hãy chăm sóc da của bạn

Bên cạnh đó từ bên trong, bạn có thể chăm sóc da từ bên ngoài. Sạch mặt với nước và có thể làm sạch sữa mỗi tối và sáng.

  1. Trang điểm

Ngoài ra, nếu lão đã thực hiện lối vào của nó, bạn vẫn có thể có một cái nhìn rạng rỡ. Nghệ sĩ Mỗi Willemen là hoàn toàn không ủng hộ của maskereffect.

Nhưng bạn có thể có phải trang điểm để ngăn chặn sự xuất hiện của nhạt ngu si đần độn hay làn da màu xám.”Ba gợi ý:

Sử dụng Quỹ với vàng undertone.By âm kem với một ánh vàng trên làn da của bạn sẽ đi thêm quang và mờ đỏ. Nếu bạn có thể lấy một miếng hay bàn chải bị ướt, vì thế bạn không thể sử dụng quá nhiều nền Tảng. Nếu không sở-không cần thiết-trong nếp nhăn.

 Chọn lipprimer. Đặc biệt là xung quanh môi có những nếp nhăn. Son môi có thể có cuộc sống riêng của mình và đó là một tội lỗi. Trong suốt Liprimar nó có thể khó chịu để ngăn chặn. Để nó khô và sau đó, áp dụng son bóng. Tránh shadow màu xám.Tất cả những màu sắc của cầu màu mắt rất đẹp, ngoại trừ màu xám. Đây là ít nhất là màu tâng bốc. Và chọn bóng mắt với một kết cấu satin.

LEAVE A REPLY