Suikerhuid: tốt nhất chăm sóc cho bệnh tiểu đường

178

Hobbeltjes, lúm đồng tiền, điểm và mảnh trên làn da của bạn. Không có ai hạnh phúc

Làn da của bạn quyết định thế nào, anh trông và bảo vệ bạn từ mưa gió, và vi khuẩn. Mọi người bị bệnh tiểu đường có nhiều khả năng bị từ da vấn đề. Làm thế nào và những gì bạn có thể làm được gì về nó? Tất cả mọi người đã bị từ làn da của mình. Nhưng mọi người bị bệnh tiểu đường có nhiều nguy cơ của làn da vấn đề. Khoảng 1 trong 3 người bị bệnh tiểu đường. Thường có một số lý do. Suy nghĩ, ví dụ, về thiệt hại thần kinh, thiếu nguồn cung cấp máu, hoặc nhạy cảm với nhiễm trùng.

 

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Tất nhiên, những mong muốn cho tốt blasicrura rất quan trọng đối với biến chứng bệnh tiểu đường càng lâu càng tốt để hoãn hoặc giới hạn. Nhưng nếu bạn bị da vấn đề, nó rất quan trọng để duy trì đường trong máu của bạn ở một mức độ tốt trong quá trình điều trị. Điều này cho phép các vết thương để chữa lành tốt hơn. Shin điểm. Đặc biệt là trên cẳng chân và đôi khi trên cánh tay, Shin vết bẩn có thể xảy ra. Đây là nhỏ, phần nào dày, hình bầu dục đốm đỏ. Sau một thời gian, các vết bẩn mảnh. Một lần và màu đỏ biến mất, nhưng những chấm nâu lại phía sau. Shin điểm gấp đôi phổ biến trong những người đàn ông hơn ở phụ nữ. Đặc biệt là nếu đã có thiệt hại trong cơ thể gây ra bởi bệnh tiểu đường, như oogbeschadigingen thần kinh, và thận. Rất tiếc, vẫn không có điều trị.

Spuitplekken. Những va chạm hoặc vết lõm ở da là bởi insulin phun. Bất thường gây ra bởi béo phát triển tế bào tại nơi insulin được tiêm. Nó hình thành nốt trong các tế bào chất béo. Những nốt là ít cũng mạch máu, dẫn đến một giảm hấp thụ insulin. Làm thế nào lúm đồng tiền, được hình thành vẫn chưa biết. Đây có thể là bởi vì một số loại chất insulin hạt chứa vetafbrekende hoặc bởi vì cơ thể đáp ứng insulin, mà làm cho bụi này phát hành vetafbrekende. Bạn bị spuitplekken thay đổi trong spuitplekken. Rất tiếc, nhiều người không, bởi vì thường xuyên suitplk gì tê, tiêm insulin ít khó chịu.

 

Bệnh tiểu đường chân

Khoảng 15 phần trăm người bị bệnh tiểu đường sẽ bị một vết thương trên chân. Đây cũng là một vết loét. Vết thương xảy ra, đặc biệt, nếu Giày vừa kém trên ngón chân của bạn hoặc ngồi nút. Những vết loét không được nhanh như vậy nhận thấy, bởi vì các cao suikerconcentrations trong máu của thần kinh có thể gây thiệt hại. Như vậy, có rất ít cảm giác ở chân, và những vết thương có ít nhanh chóng ý, do đó, họ có thể tiếp tục mở rộng. Để tránh khiếu nại về bàn chân của bạn, hãy kiểm tra chân của bạn thường xuyên. Bạn làm tổn thương? Rảnh rỗi thì mối quan hệ thường và hãy chắc chắn rằng có ít vết thương lại càng tốt. Huidverzorgingstips

Bạn có muốn chân của bạn và nách tẩy?

Nó có thể, nhưng kiểm tra tốt hay không có vết thương trên làn da. Bạn tốt nhất có thể chân của bạn và nách tẩy Nếu anh có nhiều thời gian hơn, tốt bệnh tiểu đường quy định có thể có. Sau đó, bất kỳ kết quả chữa lành vết thương tốt hơn.

Trên một sản phẩm các điều kiện là ‘không phù hợp cho những người bệnh tiểu đường’. Điều này có nghĩa rằng đó là một số tiền nhỏ của đường hoặc tinh bột trong đó, hoặc là đã có steroid trong đó. Đó là một cơ hội mà các đường từ các loại kem là trong nil máu, vì da là một bảo vệ tốt. Sau đó bạn sẽ phải £ của kem để bôi trơn! Bạn có thể sử dụng chúng, nhưng đó là tốt cho tay sau đó. Nếu bạn hạ đo, đây chính là sai lầm. Khi kem đã steroid, bạn cần phải cẩn thận, như các chất này có thể ảnh hưởng đến mức đường trong máu. Nhìn tốt trên nhãn! Cũng đọc bài viết của chúng tôi trên ngăn chặn vấn đề chân trong bệnh tiểu đường!

LEAVE A REPLY