Tại sao anh phải đi trong cuộc sống của bạn

269
Tại sao anh phải đi trong cuộc sống của bạn
Rate this post

Đi du lịch vui vẻ, đi du lịch làm cho bạn mở, làm cho bạn bè mới và cái nhìn khác. Tại sao phải đi cho chắc chắn!

Vào năm 2012, tôi đang ở trong Phòng, Hoa Kỳ sống. Khoảng thời gian mà tôi tìm hiểu rất nhiều người mới gặp, những khám phá mới và rất nhiều kinh nghiệm mới.

Không khu vực mới được không luôn luôn an toàn và kinh nghiệm là không phải luôn luôn tích cực. Cũng mọi người không phải luôn luôn làm tốt, tôi đã được bỏ qua, và cũng là đôi khi được sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do tại sao anh nên đi du lịch trong cuộc sống của bạn. Có những người và chúng tôi. Ngoài ra, tôi đã học được rất nhiều. Tôi đã học trong những khía cạnh tích cực, nhưng cũng tiêu cực.

 >Khi tôi trở về an toàn môi trường tốt hơn được gọi là “nhà” và những điều xấu là, đột nhiên rất gần, dường như đến, tôi nhận ra mong manh như thế nào cuộc sống thực sự là. Kể từ đó, nó là nhà của tôi, nơi tôi tạo ra. Tôi muốn khám phá những thế giới và cả thế giới với tôi để làm quen!

Nắm lấy cuộc phiêu lưu!

Thường thì hỏi bạn bè và gia đình cho tôi”, Nick, làm sao anh làm nó? Làm thế nào bạn có thể đi từ một thành phố khác?” Trong thực tế, các câu trả lời rất đơn giản: chỉ là để lại! Cuốn sách của chuyến bay để cướp một chiếc máy bay và thêm màu sắc cho hành trình của mình và cuộc sống. Chuyến đi để chia sẻ, để tìm hiểu, nhưng cũng để khám phá, và yêu. Nắm lấy cuộc phiêu lưu! Rời khỏi ‘làm thế nào và tại sao’ miễn phí và đi bất cứ nơi nào bạn muốn.

“Chúng tôi đi du lịch, ban đầu, để mất bản thân chúng ta, và chúng tôi đi du lịch tiếp theo để tìm bản thân mình.”

Bạn có rất nhiều trong trở lại!

Đi du lịch cung cấp cho bạn thời gian của cuộc sống của bạn phản ánh, không nhìn thấy được, nhưng chắc chắn để xác định mình, và thở. Khi tôi quyết định Hoa Kỳ để lại, tôi đã làm nó, bởi vì tôi nhận ra rằng tôi đã chết trong kết thúc cuộc sống. Tôi đã có sự chuẩn hành động và cam kết và nhiều người khác ngày rất giống nhau: tôi đã nhận và đã làm những gì cần phải làm, và quay trở lại giường. Vào ngày hôm sau? Cùng một câu chuyện! Nếu nó thực sự là những gì tôi muốn ở tuổi trẻ như vậy? Để làm việc và làm những gì cần thiết, những gì có thể đợi. Yes?

Làm điều đó ngay bây giờ!

Tất nhiên, quý vị có thể hỏi, “không lo lắng về công việc của bạn?” và “anh không sợ để làm cho một vài để có?” mong đợi. Nhưng bạn có thể sống cuộc sống của bạn hoặc lo lắng về “nếu..” và ” những gì nếu..’, nhưng có lẽ ngày mai.. và sau đó? Nắm lấy ngày hôm nay!

Nếu bạn vẫn thực sự thực sự sợ hãi để Tìm để lại mọi thứ đằng sau một thời gian dài, vali của bạn đến pack? Không cần phải hoảng sợ! Đi du lịch tới một thành phố hay một tuần chỉ phá vỡ cũng là quan trọng!

Làm cho thế giới của riêng bạn

Xem nhỏ này nhìn vào cuộc sống của tôi, như một lời mời. Lời mời để thế giới rộng lớn này. Không, không có áp lực và không có giới hạn thời gian. Giải nén nó theo cách riêng của mình, bởi vì ngay khi anh đi, bạn không thể trở về nhà. Làm cho thế giới nhà của bạn! Hẹn hò nước ngoài dù sao, và tôi mở ra để gặp gỡ những người bạn có thể không bao giờ sẽ gặp được. Đưa tiền (cuối cùng), nhìn cho các đỉnh cao nhất và đẩy ranh giới của bạn một chút nữa, cho đến khi họ có thể đi xa hơn.

LEAVE A REPLY