Tại sao bạn được béo khi bạn qua?

167

Đến để chuyển đổi? 8 lời khuyên từ Catherine van Sử

“Tôi không ăn nữa và còn tăng cân,” nhiều phụ nữ nói trong giai đoạn chuyển tiếp. Để đến trong một sự chuyển tiếp có vẻ áp đảo. Một cái gì đó, bạn phải’deal với’. Nhưng nó không? Và tại sao mất cân nặng của bạn trong thời gian này của thời gian? Chúng tôi yêu cầu để chăm sóc cho một phụ nữ chuyên gia Katherine van vụ Cướp áo cơ thể. Nghĩ về crashdieet. Ăn là một khởi đầu tốt, nhưng không crashdieet. Chú ý: tai nạn trong một khoảng thời gian ngắn, cuối cùng biến thành một uống lành mạnh. Đó là một ý tưởng tốt để thảo luận với một chuyên gia. Giảm bớt căng thẳng. Nhiều người bị căng thẳng? Cố gắng giảm này, ví dụ, bởi thiền hay bài tập yoga. Chú ý vào chế độ ăn. Giảm coffee, nước ngọt, rượu, bột (bột mì trắng) sản phẩm. Phụ nữ chăm sóc là một tổ chức chuyên về phụ nữ và hormone như chuyển.

Làm thế nào đến rất nhiều phụ nữ đến trong quá trình chuyển đổi?

Chăm sóc cho phụ nữ “chuyên gia” Katherine van Heest: “đó là một sự kết hợp của các yếu tố. Trong quá trình nghỉ ở cùng một mức độ năng, nhưng cơ thể của bạn thay đổi. Bạn có nghĩa là có ít calo. Nếu bạn ăn ra và tập thể dục, trọng lượng của bạn sẽ gia tăng. Và hormon biến động không làm việc. Thay đổi tâm trạng đảm bảo rằng anh có xu hướng ăn nhiều hơn. Và nếu bạn có một rottig cảm thấy, pop bạn nhanh hơn cho Ngân hàng hơn nhận được vào các phòng tập thể dục bằng xe Đạp.”

“Nhưng có những yếu tố khác. Khi bạn Già, nó mất cơ bắp của bạn. Cơ bắp cần thêm năng lượng. Nếu bạn có ít cơ bắp và bạn đừng di chuyển, nó sẽ cháy bạn ít hơn và bạn sẽ tự động được. Này, cũng là do các tỉ lệ năng lượng bạn đi và năng lượng bạn đốt cháy. Cuối cùng, estrogen từ từ giảm: estrogen là không được sản xuất bởi các buồng trứng. Chất béo như vậy là chú ý tới nó phải đi qua, nhưng bạn cần phải có chất béo. Cơ thể có xu hướng có béo hơn để giữ, do đó bạn có nhiều estrogen có thể tạo ra.”

Astrogeddon cũng có thể là do căng thẳng. Chuyển và căng thẳng không âm thanh như một sự kết hợp tốt?

“Hoàn toàn đúng. Nếu chúng ta chuyển sang sự chuyển đổi nói Chung, tôi sẽ nói rằng căng thẳng là quan trọng hơn một sự thay đổi của tập thể dục và ăn. Đây là một rất khó chịu phần. Tại sao? Tuyến thượng thận hãy chắc chắn rằng trong béo estrogen có thể được tạo ra. Nhưng các tuyến thượng thận cũng làm cho adrenaline của sự căng thẳng hormone. Sau đó, mô mỡ nói ” tôi không thể.’ Hoặc, nếu phụ nữ đang căng thẳng, làm cho béo ít estrogen. Điều đó có nghĩa là thêm khiếu nại.”

Trong quá trình vận tải, giữ cân trong các bộ phận khác của cơ thể để dán. Làm thế nào về điều này? “Béo đi đi khi phụ nữ đầu tiên thường ngồi ở hông. Trong quá trình chuyển, di chuyển các tế bào chất béo từ bụng, thắt lưng và ngực. Nó cũng là liên quan đến hormoonverhouding. Kích thích tố trong cân bằng với nhau. Nếu bạn trên một tay có ít estrogen bạn có, sau đó bạn có tương đối nhiều kích thích tố nam. Where ‘ s the fat khi người đàn ông đang ngồi? Khi bụng. Con số của chúng tôi làm với người đàn ông một cái gì đó nhiều hơn.”

Nguy hiểm như thế là tăng cân trong quá trình vận tải?

“Cân luôn là một cái gì đó, bạn nên nghiêm túc. Như tôi đã nói, béo trong quá trình chuyển, đặc biệt là trong bụng, thắt lưng và ngực trở thành. Đặc biệt là béo bụng có thể gây ra vấn đề sau này trong đời. Nguy cơ bệnh như bệnh ung thư và trái tim bệnh ngày càng tăng. Nó quan trọng như vậy là nghiêm trọng. May mắn thay, có rất nhiều việc phải làm chống lại trọng lượng đạt được trong sự chuyển đổi. Và tôi không có ý crashdieet. Nó sẽ nhỏ, bài tập đơn giản và lời khuyên.” Điều gì là quan trọng lời khuyên để tăng cân à? “Giữ khối lượng cơ bắp. Với tuổi, bạn mất cơ bắp. Nó là một phần của tất cả mọi thứ. Nhưng điều này dẫn đến cân thêm: bạn di chuyển ít, nhưng ăn cùng thức ăn. Khối lượng cơ bắp là rất quan trọng. Vì vậy, cố gắng di chuyển nhiều hơn: đi đến phòng tập thể dục hoặc trung tâm. Nhưng Golf là tất cả tốt nếu bạn, nhưng đủ để tiếp tục di chuyển. Bạn không phải là một vận động viên thể hình, nhưng anh phải hiểu rằng cơ ngơi và trở thành mỏng hơn.”

LEAVE A REPLY