Thiếu Vitamin D và triệu chứng liên quan

218

Nhiều người hà lan thiếu hụt nghiêm trọng của vitamin D. hơn 40% phụ nữ hơn năm mươi năm tuổi xuống dưới đó. Bạn nghĩ thế à? Giữ đặc biệt là đọc và nhìn vào các triệu chứng của thiếu vitamin d.

Thiếu Vitamin d và phòng ngừa

Vitamin D là quan trọng đối với cấu trúc và sức mạnh của xương và răng. Cơ thể sản xuất vitamin D khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nhóm nguy cơ thường không thường thấy mình trong ánh nắng mặt trời hay trong cơ thể của họ đủ vitamin D. các Ban sức khỏe cho thấy rằng thực phẩm là rất quan trọng. Đôi khi họ có tự nhiên, vitamin D. nếu không, vitamin D được thêm vào nó (trong số những thứ khác, bơ). Anh có nhận ra những triệu chứng của thiếu vitamin D? Triệu chứng của thiếu vitamin D có thể thay đổi từ người này sang người khác. Các triệu chứng phổ biến nhất, bạn có thể tìm thấy bên dưới:

– Mệt mỏi

– Sự yếu đuối

– Bị đẩy hoặc kick

– Đau khớp và cơ bắp không quá tải

– Cơ bắp rung động hoặc chuột rút

– Sự thờ ơ

– Tăng thông khí trong tình huống căng thẳng

– Đổ mồ hôi thức dậy vào ban đêm do để lo lắng hay gặp ác mộng

– Nhạy cảm hay chảy máu răng

Nhóm có nguy cơ thiếu vitamin D

Theo bác sĩ. Schuitemaker (bác sĩ y khoa, dược sĩ và là người sáng lập của Viện một orthomolecular) là một cơ hội ung thư và bệnh giảm dùng vitamin d. Theo sức khỏe nguy cơ hàng ngày thuốc bổ dưỡng cần phải mất 10 mg của vitamin d.

Schuitemaker, tuy nhiên, không đồng ý với các Hội đồng quản trị y tế. Ông bổ nhiệm trong báo cáo của mình (xem đoạn Cuối cùng) rằng các nhà nghiên cứu có ý kiến rằng chính phủ càng sớm càng tốt nên tiếp tục tăng NGHỊ (nghị trợ cấp hàng ngày) cho vitamin d.những người Mỹ các nhà nghiên cứu có tính toán rằng mỗi năm gần 7 ngàn ít kankerdoden sẽ rơi như một hàng ngày 25 mg của vitamin D được thực hiện.

Sức khỏe lời khuyên sau nhóm nguy cơ là nên có thêm vitamin D:

– Trẻ em từ zero đến bốn năm

– Mẹ tương lai

– Những người phụ nữ đang cho con bú

– Những người có ít để làm với ánh nắng mặt Trời đi vào liên hệ

– Người đàn ông tối

– Phụ nữ trong bức màn

– Phụ nữ ở độ tuổi từ năm mươi bảy mươi

– Người đàn ông và phụ nữ từ bảy mươi năm

Dầu cá. Cá béo như cá hồi và cá là các nhà cung cấp chính của vitamin d, đề nghị của visinname tới hai lần một tuần. Tiếp theo, vitamin D là chủ yếu thêm vào bơ, bánh nướng và chiên. Những người được bốn năm mươi năm, cho sức khỏe lý do, tuy nhiên, đủ vitamin D từ thức ăn và ánh sáng mặt trời.

Mối quan hệ giữa thấp vitamin D-gương và ung thư,

Từ việc nghiên cứu’ liên kết giữa ung thư, ánh sáng mặt trời và vitamin D ‘ của người hà lan hội ung thư cho thấy rằng thấp mức độ của vitamin D-một gương của nguy cơ tràng, vú và ung thư tuyến tiền liệt 30% đến 50% tăng. Tỷ lệ sống sót sẽ được thấp hơn cho thiếu vitamin D. Phòng thí nghiệm cho thấy rằng, sự phát triển của những hình thức ung thư với cao vitamin D-gương có thể được ức chế. Cuối cùng, nó chỉ ra rằng ung thư ruột kết là ít phổ biến trong những người có mức độ cao của vitamin D trong máu.

Đánh giá thấp của vitamin D. Schuitemaker nói thiếu vitamin D đã được tất cả ‘trong nhiều thập kỷ’ trên toàn thế giới được đánh giá thấp. Ông có một bản báo cáo gọi là “bảy ngàn không cần thiết cancerogeno một năm” mà nói như thế nào với những người thiếu vitamin D có thể bảo vệ khỏi bệnh ung thư, loãng, và bệnh tim. Nó cũng có thể chống lại bệnh tiểu đường, thấp khớp, xơ, trầm cảm và bệnh lao. Bạn đã nhận ra mình là một trong những triệu chứng của thiếu vitamin D? Hãy tham khảo ý kiến một bác sĩ. Phòng chống luôn là bệnh hơn chữa bệnh. Được Viết Bởi: Nan Belkasim. Nguồn: chăm sóc sức khỏe ý kiến, Mới Sáng vitamin D, hội ung thư Canada, phát-Viện, Pw.nl, Nationaalkompas.nl, Nrc.nl, Rivm.nl, Kwf.nl, Gezondheidsplein thiếu vitamin d tập tin

LEAVE A REPLY