Tibettea Men’s Defence – có tốt không, đánh giá, ý kiến, thành phần của. Nơi để mua? Giá là bao nhiêu?

847

Là gì Tibettea Men’s Defence Nó hoạt động thế nàoCác nhà khoa học cho người đàn ông nhiều trà xanh để uống. Trà khác nhau sẽ giúp các phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Cho người đàn ông đã có ung thư tuyến tiền liệt, trà xanh theo các nhà nghiên cứu, tốt “Y”: trà sự lây lan của bệnh ung thư.

Là gì Tibettea Men’s Defence? Nó hoạt động thế nào?

Các nhà nghiên cứu nhìn nhiều hơn năm mươi ngàn người đàn ông ở tuổi 40 tới năm 69. Các nghiên cứu bắt đầu trong năm 1990 và hoạt động cho đến năm 2004. Trong thời gian này đã 404 trường hợp của ung thư tuyến tiền liệt chẩn đoán Tibettea Men’s Defence là gì. 114 lần trong di căn hình thức của ung thư tuyến tiền liệt 271 một địa phương thức của ung thư tuyến tiền liệt và 19 không có một hình thức gedifinieerde ung thư tuyến tiền liệt. www.TibetteaMen’sDefence.promotion.vn

Di căn hình thức của ung thư tuyến tiền liệt được ít thấy người đàn ông đó là năm hoặc hơn tách trà xanh mỗi ngày say rượu Tibettea Men’s Defence là gì. Điều này đã giảm 48% so với những nhóm nhỏ hơn 1 Tách trà xanh mỗi ngày say rượu. Có lẽ nó là một tấm chứa trong trà xanh, một chất indamt ung thư tuyến tiền liệt.

www.TibetteaMen’sDefence.vn -50%

Lựa Chọn Của Bạn

Trà xanh được coi là rất khỏe mạnh và ung thư thậm chí có thể phát sinh. Bạn có thể tự hỏi mình, làm thế nào khoa học trên toàn nước.

Đây là những gì lương tâm?

Trà xanh (Camellia trung quốc) thường say rượu cho có lợi của nó tác dụng. Loại trà này là ung thư phòng ngừa hoặc phát triển của nó đang chậm lại Tibettea Men’s Defence là gì, là tốt cho bệnh tim, tăng mật độ xương, giúp đốt cháy, béo, và hệ thần kinh để ngăn chặn. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về trà xanh trong bệnh ung thư, đặc biệt là trong bệnh bạch cầu (1). Về tác động của trà xanh trên kankerrrisico nhiều nghiên cứu khoa học. Chúng tôi tìm thấy 27 overzichtsstudies về mối quan hệ giữa trà xanh và ung thư: kết quả của những nghiên cứu không được rất thuyết phục.

Làm thế nào chúng tôi có thể giải thích điều này?

Trà xanh chứa mạnh mẽ chống gọi là catechins. Đó là những chất rằng khỏe mạnh hiệu ứng của trà xanh bao gồm. Bạn cũng có thể nhận được bổ sung có trà xanh, chiết xuất. Là gì phòng ngừa của bệnh ung thư, từ 1 đến 10 tách trà mỗi ngày là không nên Tibettea Men’s Defence là gì. Từ những kết quả overzichtsstudies rằng mối quan hệ giữa trà xanh và ung thư rủi ro đã được kiểm tra, nó đã được tìm thấy rằng trà xanh tiêu thụ có thể có một giới hạn trong những ảnh hưởng tích cực vào sự nguy cơ bị ung thư dạ dày, quản, phổi, buồng trứng và ung thư vú. www.TibetteaMen’sDefence.promotion.vn

Mặt khác, không có hiệu quả đáng kể trên những nguy cơ bệnh ung thư của gan ruột kết, tụy, đường tiểu tuyến tiền liệt u lympho u thần kinh đệm, và bệnh bạch cầu (2). Trà là một sự tiến bộ của xem tin bệnh bạch cầu ung thư vú, và làn da công ty có thể làm chậm. Ba đến 9 ly trà xanh một ngày được an toàn và không có tác dụng phụ Tibettea Men’s Defence là gì. Ngoại trừ người có ung thư đi qua. Nền Tảng chống lại bệnh ung thư cảnh báo rằng trà xanh nên tránh, và các tiêu cực tác động đó có thể có người đang tiếp xúc với phóng xạ hoặc một số antikankermedicijnen làm cho. Danh sách antikankermedicijnen là bạn tốt, không phải là kết hợp nó với trà xanh, những trang web của Quỹ cho việc đấu tranh chống lại bệnh ung thư.

Nơi để mua bản gốc Tibettea Men’s Defence?

Một người với rất nhiều trà xanh, cũng có thể bị từ sắt và thiếu vitamin, như trà xanh có sự hấp thụ trong ruột ngăn cản Tibettea Men’s Defence mua ở đâu. Trong trường hợp mang thai cho con bú và vấn đề về tim đó là đề nghị rằng không có hơn 2 ly một ngày.

Kết luận

Cho trà xanh, nhiều tính hữu ích do anh ta, và kết quả của việc nghiên cứu khoa học, không có sức thuyết phục. Ngoài bệnh nhân ung thư tiến vì trà có thể cũng có ảnh hưởng tiêu cực trên một số antikankermedicijnen.

Nơi để mua bản gốc Tibettea Men’s DefenceThế chiến thứ hai, trà đã được phổ biến nhất uống ở hà Lan. Mỗi đầu người được tiêu thụ hàng năm, chúng ta 1500 gram. Kể từ đó, tiêu thụ đã giảm Tibettea Men’s Defence mua ở đâu. Là một trong những nơi có cà phê, trà và đồ uống khác. Nhưng dần dần trà-nhiệt huyết để trở lại. Sự tiêu thụ trà mỗi đầu người được trung bình 90 lít mỗi năm.

Ngoài trà bình thường, và nổi tiếng các loại trà hoa quả, cũng có trà, đặc biệt là ở Trung quốc và Nhật bản uống trà xanh. Trà xanh này rất hữu ích. Nó chứa vitamin như calcium, magiê, flo và sắt. Trà có tác dụng làm dịu thần kinh và giúp giảm cân.

Bạn có được uống một hoặc thậm chí trà xanh Tibettea Men’s Defence mua ở đâu? Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn được khỏe’ à? Bao nhiêu trà làm bạn uống mỗi ngày?

Thường xuyên uống trà xanh ngăn cản sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Đây là kết luận của nghiên cứu thực hiện bởi Bộ sức khỏe của Nhật bản.

Nghiên cứu đã theo dõi mười hai năm một nhóm của 50 000 người đàn ông từ 40 tới năm 69 ở Nhật bản. Người đàn ông ít hơn một Tách trà xanh mỗi ngày Tibettea Men’s Defence mua ở đâu, say xỉn, đã nạp thêm-di căn ung thư tuyến tiền liệt. Các nghiên cứu cho thấy rằng hơn năm tách trà xanh, một ngày uống, ít có khả năng để có loại ung thư có nguy cơ 0.52 nguy hiểm 1 Cho những người ít nhất một Cốc đồ uống mỗi ngày).

Trong sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt chính nó có một dùng trà xanh không có tác dụng, như các nghiên cứu cho thấy. Nó chỉ là một di căn. Các giả thuyết của các nhà nghiên cứu đó là tấm, một thành phần của trà xanh, sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt trong các bộ phận khác của cơ thể chậm lại. www.TibetteaMen’sDefence.promotion.vn

Dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta. Nó là của rất quan trọng cho thông thường trái cây và rau quả. Hạn chế carbohydrate Tibettea Men’s Defence mua ở đâu, và các loại hạt vào bữa ăn hàng ngày thêm. Cho tuyến tiền liệt một số các sản phẩm đó là thường dễ dàng để phù hợp với bạn ăn hàng ngày. Đây là một vài.

Cà chua.

Cà chua có chứa rất nhiều tẩy, một người mạnh mẽ oxy. Tẩy là tốt nhất hấp thụ khi cà chua có nước nóng. Ngoài ra, trong sự kết hợp với một lạnh ép (ôliu)dầu, bạn có lượng tối ưu của tẩy. Không có vấn đề gì mẫu cà chua, sốt cà chua, sốt cà chua, sốt súp cà chua Tibettea Men’s Defence chính hãng. Cà chua là tốt cho tuyến tiền liệt trong tình trạng tốt. Các nghiên cứu điểm không chỉ để phòng ngừa của ung thư tuyến tiền liệt, nhưng thậm chí giảm THẤP.

Rau của gia đình bắp cải.

Rất nhiều rau để ăn được một cách tốt đẹp của các tuyến tiền liệt trong điều kiện tối ưu. Rau của gia đình bắp cải hoặc họ cải, tuy nhiên, có sở thích. Bông cải súp lơ Brussels và Tìm rau. Như tẩy trong cà chua, tảo và zeaxantine của cải bắp như một người mạnh mẽ, oxy.

Hiện nay, các nghiên cứu ảnh hưởng của tảo và zeaxantine trên suy thoái của các chất gây ung thư (chủ yếu là từ ô nhiễm) đó ung thư tuyến tiền liệt có thể gây ra.

Hạt giống.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng các loại hạt đang đóng Gói với khoáng chất ngồi. Xin hạt chứa rất nhiều Nhiều. Cũng là một khoáng mà có hay không trong lòng đất. Do đó, nhiều người có một thiếu hụt này khoáng. Cũng là một tập trung thức ăn cho tuyến tiền liệt. Chúng ta có thể Selena thêm suppleren qua tabletje, chỉ có 3 đến 4 Brazil hạt một ngày cung cấp đầy đủ nhiều.

Ngoài ra, họ cũng giàu kẽm. Bí ngô hạt cũng có chứa rất nhiều chất có giá trị để tuyến tiền liệt. Hạt nhỏ đang đóng Gói rất cần thiết với kẽm Tibettea Men’s Defence chính hãng. Một muỗng mỗi ngày sẽ làm.

www.TibetteaMen’sDefence.vn -50%

Tất cả các loại hạt hạnh, quả óc chó điều, hạt dẻ, hồ đào. và hạt giống như hạt lanh Chia hạt giống cây gai dầu hạt hướng dương, phải là một phần của chúng tôi ăn hàng ngày.

Béo cá là giàu omega-3 axit. Có thể là những axit có bảo vệ tốt cho tuyến tiền liệt, bởi vì họ viêm. Một số nghiên cứu cho thấy một hiệu ứng tích cực về việc sử dụng dầu cá. Rẻ nhất cá, tốt nhất cá, cá, pilchards tươi cá thu, cá trích và cá hồi.

Trà

Trà xanh, đặc biệt là Sencha, có thể có rất nhiều vấn đề. Các catechins từ trà xanh có tác dụng bảo vệ trên các tuyến tiền liệt. Nhiều nghiên cứu về trà xanh, là chủ yếu là dự phòng hiệu lực về phía trước. Đưa trà xanh không quá mạnh, nhưng hãy để trà sẽ được 7 phút.

Cũng wilgenroosjethee (fireweed parviflorus công ty cao) ức chế sự phát triển của mô tuyến tiền liệt và có tác dụng sưng và viêm tuyến tiền liệt.

Cuối cùng, có rất nhiều bổ sung cho tuyến tiền liệt. Mỗi công ty có trong kho. Sự khác biệt trong những thành phần của lớn. Nhìn và so sánh và yêu cầu cho lời khuyên Tibettea Men’s Defence chính hãng. Sở thích của con là một sản phẩm mà một số chất như Saba (dwergpalm), bí ngô hạt giống, tẩy, kẽm, nhiều người, nhưng đặc biệt là beta-sitosterol.

Ngoài ra, vitamin D trong liều cao 15 mg (600 IU) 25 mg (1000 tức là) là một tuyệt vời ngoài của chúng tôi, thực phẩm hàng ngày và một trong những nhất và các biện pháp phòng ngừa để tuyến tiền liệt trong tình trạng tốt.

Theo truyền thuyết Trung quốc, mang lại các hoàng Đế Shen Nùng khoảng 3.000 năm trước khi Christ một nồi nước sôi. Gió làm lá rơi từ trên cây và tiện nghi trong một sôi nồi nước. Nước là một mùi dễ chịu để lây lan. Vậy đó là vị hoàng Đế trà. Trà xanh, bây giờ là cả một danh sách các loại cây thuốc biết. Một người khỏe mạnh muốn tiết kiệm cho mình niềm vui để làm cho 2 đến 3 chén trà xanh, một ngày uống. Chúng ta có thể sử dụng hoàng Đế Trung quốc rất biết ơn bạn đã mở như một món ăn ngon và thức uống lành mạnh. www.TibetteaMen’sDefence.promotion.vn

Đầu của trà, như một cây thuốc, một trong những

Hai thiên niên kỷ sau khi phát hiện trà xanh, nước uống này đã đầu được mô tả trong cuốn sách Trung quốc như một cây thuốc, một. Trung quốc, bác sĩ, đó là quan sát mà uống trà sắc bén và tỉnh táo hơn. Nó làm tăng khả năng để tập trung. Trà được Trung quốc, không chỉ lâm sàng say rượu. Nó đã được đặc biệt là tốt đẹp. Khi châu Âu người đi biển ở thế kỷ 16 và 17 liên hệ với Trung quốc là rằng đã có rất nhiều pha trà đưa đến châu Âu. Đặc biệt là người hà lan và Anh bắt đầu đồn điền trà trong nước nhiệt đới, chẳng hạn như Sri Lanka hoặc Ceylon. Trà được trong Đế chế Anh đến một quốc gia uống.

Trà chống lại bệnh ung thư

Kể từ năm 1980 đã có một nghiên cứu khoa học tiến hành ở phía Tây để chữa bệnh của trà xanh. Các nhà nghiên cứu Epidemologische, nó đã thấy rằng trong nước mà trà xanh được tiêu thụ ít thường xuyên phải đối mặt với ung thư.

Tibettea Men’s Defence hoạt động tốt không? Đánh giá trên diễn đàn

Đặc biệt, dạ dày đại tụy, thực quản ung thư là phổ biến trong số ít trà xanh. Này volksonderzoeken trên cơ sở dữ liệu thống kê là một lý do quan trọng cho việc chữa bệnh của trà chi tiết hơn trong oogschouw để mất.

Dinh dưỡng thực vật tìm thấy ở trà xanh

Có 27 khoáng chất khác nhau trong trà xanh là khác nhau, bao gồm cả tannic, ở dạng đặc biệt phân tán, bao gồm cả ng flavonol Tibettea Men’s Defence có tốt không, proanthocyadinen, epigallocatechine, galoocatechine, quercetin, kaemferol và myricetine. Ngoài ra, trà xanh chứa theobromine, theophylline và cà phê, cà phê gọi. Ngoài ra, trà xanh chứa số lượng lớn của vitamin, trong số khác vitamin của các B phức tạp và vitamin C, E, Và K. nó cũng có chứa tinh dầu, geraniol, syringinezuur nhiều amin, protein và diệp

Tibettea Men’s Defence hoạt động tốt không Đánh giá trên diễn đànHóa trong trà xanh

Trà chứa hóa trong số lượng lớn. Chống nhặt rác free radicals như oxy, superoxide, nitơ ôxít và chất béo peroxy hydroperoxiden peroxinitriet. Chống rất quan trọng cho sự hình thành của antoxidante enzyme. Trà xanh này là tốt Tibettea Men’s Defence có tốt không, với một số bệnh. Danh sách các bệnh chống lại mà trà xanh giúp được hầu như vô tận.

Trà xanh với những dấu hiệu của sự lão hóa

Trà xanh là một ngăn chặn quan trọng chống lại sớm ouderdomsverschijnselem như sự xuất hiện của những nếp nhăn và làn da của lão hóa. Trà xanh không thoái hóa điểm vàng xảy ra. Này, ngăn cản suy thoái của tầm nhìn. Trà xanh làm giảm lượng đường trong máu, làm cho nó một biện pháp phòng ngừa chống lại bệnh tiểu đường tuổi trưởng thành. Bệnh như Parkinson và bệnh Alzheimer ở các người là phổ biến hơn, cũng chống lại uống trà xanh. www.TibetteaMen’sDefence.promotion.vn

Trà bức xạ

Trà bảo vệ bạn từ bức xạ và do đó x-quang. Trà xanh giúp khôi phục những người này là một xạ, đã trải qua. Vì vậy, trà xanh là một công cụ tuyệt vời cho việc tăng cường trong và sau bức xạ trị liệu ung thư. Bức xạ gây ra rất nhiều chất gây ung thư (ung thư gây ra) chất trong cơ thể. Lý do là gì mà xạ chống lại bệnh ung thư không phải là hiếm khi không thành công, hoặc thậm chí phản tác dụng. Trà xanh có nhiều người chống rằng nó là chất gây ung thư, nó. Trà xanh cũng antimugene tính chất gây thiệt hại DNA, gây ung thư, không có.

Trà xanh hoạt động chống lại bệnh tim mạch

Khoa học nghiên cứu cho thấy rằng uống ba ly trà xanh hàng ngày, nguy cơ tim bị tấn công bởi 50%, giảm. Trà tươi từ các Bụi cây trà làm giảm rủi ro của xơ vữa động mạch huyết khối. Các đặc biệt phân tán trong trà xanh giảm tấn công của oxy hóa cholesterol trên các bức tường của các mạch máu Tibettea Men’s Defence có tốt không. Nó là một cơ hội để hartkrampen hoặc đau thắt cũng là ít hơn. Trà xanh là một dược sử dụng cho huyết áp thấp. Hương vị tuyệt vời này trà có tác dụng phòng chống lại bệnh tim nói Chung.

Trà xanh, và não

Trung quốc, bác sĩ nói đó là tất cả trà xanh uống nhiều cảnh báo. Đây là xác nhận của khoa học hiện đại. Này, uống nóng và làm giảm cả về thể chất và tinh thần mệt mỏi. Tâm lý căng thẳng là ít hơn và các hoạt động của não của khỏe mạnh tăng.

Trà xanh là tốt cho tiêu hóa

Trà xanh kích thích cơ quan, mà một vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa. Điều này có nghĩa đặc biệt, tiêu chảy. Để tiêu chảy đó là đề nghị rằng một rất mạnh trà xanh, bởi vì nó có nhiều ng. Để làm cho nó mạnh mẽ hơn để làm cho trà trong 20 phút vẽ. Hơi đắng cần phải được thực hiện. Một căn bệnh đó không phải là dạ dày-entiritis. Ông ta làm việc cũng chống lại rối loạn trong dạ dày, kiết lỵ tả, bệnh thương hàn, ngộ độc thực phẩm và nhiễm nấm. Cũng làm việc trà xanh tốt chống lại khó tiêu (yếu tiêu hóa), gastrtritis(maagslijmvliesontsteking), táo bón, loét dạ dày nhiễm trùng đường ruột và chán. Sau đó, nó được dùng như một loại thuốc chống lại biếng ăn.

www.TibetteaMen’sDefence.vn -50%

Trà xanh như một dự phòng y học

Trà xanh, với một số bệnh dự phòng y học. Khi ai đó bị bệnh, có cần phải mạnh hơn thuốc. Các bằng chứng rằng trà xanh có phòng ngừa: cúm, cảm lạnh, bệnh mụn rộp lành tính tuyến tiền liệt, lupus, ung thư tuyến tiền liệt béo phì, viêm khớp và loãng. Ngoài ra Tibettea Men’s Defence có tốt không, ông là một quan trọng biện pháp phòng ngừa chống lại sâu răng hay sâu răng. Có rất nhiều đặc biệt phân tán, và thậm chí một chút flo trong trà xanh. Các chất này bảo vệ men của các răng axit kháng của men tăng.

Trà xanh chống rụng tóc

Tấm và quercetin chủ yếu là trong trà xanh ngăn chặn những người hói. Hói đầu sớm thường để đối phó với sự căng thẳng hoặc công việc khó khăn. Trà xanh stressverlagend do đó, tài sản này, tất nhiên, sẽ ngăn chặn đầu hói và những thành tựu.

Từ hiệu quả của quá nhiều Hút thuốc và uống

Khi một người nào đó có quá nhiều rượu anh ta ngày hôm sau một nặng nôn nao. Trà xanh, có thể giảm các triệu chứng của một nôn nao. Nicotine-một quá Hút thuốc có thể có rất nhiều khó chịu hậu quả Tibettea Men’s Defence có tốt không. Cơ thể đặc biệt là phải làm việc chăm chỉ để giữ cho chất độc trong cơ thể vô hiệu hóa nó. Tất cả các khỏe mạnh hóa trong trà xanh, nước uống này là một cách tuyệt vời để khó chịu ảnh hưởng của Thuốc.

Chống lại bệnh suyễn

Hơn nữa hậu quả của trà xanh là nó astmapatiént có thể hỗ trợ, bởi vì ít histamine được phát hành trong phổi. Ngoài ra, giãn cho những tế bào cơ trong đường hô hấp. Hệ hô hấp là vì trà xanh có một hiệu ứng tích cực. www.TibetteaMen’sDefence.promotion.vn

Bao nhiêu là Tibettea Men’s Defence? Bán từ chính thức trang web

Làm thế nào bạn có thể có một mở rộng tuyến tiền liệt phản? U tuyến tiền liệt được biết đến như lành tính tuyến tiền liệt (HƯỚNG). Tuyến tiền liệt liên kết với lão hóa, và không có gì để làm với ung thư tuyến tiền liệt Tibettea Men’s Defence giá bao nhiêu. Mở rộng tuyến tiền liệt có thể trong một thời gian nhất định cho một khiếu nại để đảm bảo. Tuyến tiền liệt xung quanh đạo. Tuyệt vời như vậy là cơ hội mà tuyến tiền liệt đạo dichtduwt như hắn lớn hơn. Trong trường hợp này, nó trở nên khó khăn hơn cho nước tiểu từ bàng quang qua đạo để siết chặt khi đi tiểu. Điều này có thể gây ra các triệu chứng sau đây: cảm giác không hoàn toàn đổ bàng quang của bạn ngay cả sau khi đi tiểu; khẩn cấp cần phải đi tiểu; yếu dòng nước tiểu và nadruppelen; đi tiểu thường xuyên đêm ra khỏi giường để đi tiểu, đôi khi một vài lần một đêm. Có một vài biện pháp bạn có thể làm để ngăn chặn tăng sản tuyến tiền liệt.

Nguy cơ yếu tố của ung thư tuyến tiền liệt

Hai của các yếu tố nguy cơ lớn cho sự phát triển của lành tính tuyến tiền liệt, lão, và lịch sử gia đình. Những yếu tố tĩnh và do đó không thể thay đổi. Vì vậy Tibettea Men’s Defence giá bao nhiêu, để có được một số rất khỏe mạnh người đàn ông bị trong khi một người đàn ông không lành mạnh để tuổi già bệnh. Mặc dù nguy cơ yếu tố của tuyến tiền liệt, không kiểm soát, tuy nhiên, có một số levensstijlaanpassingen mà bạn có thể làm để ngăn chặn nó, nếu không quá trình sẽ làm chậm.

Bao nhiêu là Tibettea Men’s Defence Bán từ chính thức trang webTuyến tiền liệt để tránh rau và trái cây

Hãy chắc chắn rằng bạn có rất nhiều ăn rau và trái cây. Ăn ít nhất 5 đến 8 phần ăn trái cây và rau trong một ngày. Trái cây và rau quả chứa số lượng lớn chống viêm chất như chất đặc biệt phân tán thực và chất xơ Tibettea Men’s Defence giá bao nhiêu. Nghiên cứu có vẻ để cho thấy rằng các loại thực phẩm giàu mạnh dinh dưỡng thực vật, nguy cơ một tuyến tiền liệt mở rộng để giảm. Thực vật học dinh dưỡng mà nhà máy tạo ra để bảo vệ bản thân. L thường được tìm thấy trong làn da của trái cây và ở phần bên ngoài của rau quả.

Chọn nhà máy protein hơn động vật protein

Protein sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng sức khỏe và phúc lợi cần thiết cho tối đa prostaatgezondheid. Ăn uống lành mạnh, giàu protein, giảm khiếu nại của các tuyến tiền liệt. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng đậu nành liên quan, thực vật chất hóa học được tìm thấy ở đậu (ví dụ như, đậu nành), red clover Tibettea Men’s Defence bán ở đâu, lanh và một số khác rau và ngũ cốc có thể giúp ngăn chặn HƯỚNG. Ngoài ra, đậu và đậu lăng là liên kết với giảm rủi ro của rầy nâu, trong khi gia cầm và trứng được liên kết với nguy cơ.

www.TibetteaMen’sDefence.vn -50%

Vâng-được bổ sung

Một bổ sung tự nhiên đặc biệt hữu ích nếu bạn đã bị một tuyến tiền liệt mở rộng bởi vì các triệu chứng của họ. Bổ sung đó đã được chứng minh hiệu quả trong lâm sàng nghiên cứu bao gồm:

  • Beta-sitosterol, có một vai trò quản lý trong cơ thể con người kịch tăng trưởng của các mô tuyến tiền liệt bị chậm
  • Việt quất, giúp tốt hơn và mạnh mẽ hơn uitplassen;
  • Mờ, đó là diindolylmethaan chất rằng sự đau đớn khi đi tiểu mủi lòng, và hơn nữa mở rộng của các tuyến tiền liệt sẽ ngăn chặn;
  • Chiết xuất trà xanh, đó cũng là nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt giảm;
  • Africanum chiết xuất Thuốc thảo mộc, cho tuyến tiền liệt;
  • Phấn hoa, chiết xuất bởi vì cỏ, phấn hoa, để cung cấp đêm tiểu cải thiện và làm giảm sự kích Thước của các tuyến tiền liệt;
  • Zegepalm (thấy Cọ), có thể được sử dụng một tuyến tiền liệt mở rộng;
  • Vitamin D và kẽm.

Tấm, một chất trong trà xanh với virus và chất tác dụng Tibettea Men’s Defence bán ở đâu, giúp ngăn ngừa sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt trong người đàn ông trong giai đoạn đầu của ung thư tuyến tiền liệt. www.TibetteaMen’sDefence.promotion.vn

Mà nói, bác sĩ. Samuel Bettuzzi từ Đại học Parma trong cuộc họp của Hiệp hội Mỹ để nghiên cứu ung thư. Nghiên cứu được tiến hành trong 62 người đàn ông cao cấp intraepitheliale tân sinh (PIN). Trong những năm đó đã 30 người một ngày và giả dược, 32 người bị bổ sung với 600 mg catechins. Số này tương ứng với mười hai tới mười lăm tách trà xanh Tibettea Men’s Defence bán ở đâu. Sau một năm, chỉ có một người trong supplementgroep ung thư tuyến tiền liệt được phát triển trong chín trong nhóm giả dược.

Duy trì sự cân bằng hormone

Kích thích tố đóng một vai trò ở tuyến tiền liệt, vậy điều quan trọng là phải có một sự cân bằng hormone để duy trì để duy trì sự sức khỏe của tuyến tiền liệt của bạn.

LEAVE A REPLY